Thứ ba, 09/03/2021 | 17:25
RSS

Chàng không thích dùng bao cao su khi "yêu", chị em giải quyết thế nào?

Thứ sáu, 27/10/2017, 21:15 (GMT+7)

Có tới 80% phái mạnh không thích dùng bao cao su khi "lân trận''. Chị em phải xử lý thế nào trong trường hợp này?

Vì sao nam giới không thích dùng bao cao su khi quan hệ
Có rất nhiều lý do giải thích vì sao nam giới không thích dùng bao cao su khi quan hệ

Bao cao su là biện pháp an toàn để phòng tránh thai và sự lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Tuy nhiên, có tới 80% phái mạnh không thích dùng bao cao su khi "lân trận''. Và nguyên nhân được "bật mí'' là do họ gặp khó khăn trong việc đeo bao cao su, sợ bị tuột trong khi quan hệ, bị dị ứng do bao cao su kém chất lượng, không tìm được khoái cảm, hoặc do tâm lý bối rối, lúng túng trong việc đeo bao cao su khiến rối loạn chức năng sinh dục...

Khi chàng không thích dùng bao cao su, chị em cần xem xét những lí do vì sao nam giới không thích dùng, từ đó tìm ra hướng giải quyết. Chị em có thể tham khảo những hướng xử lý dưới đây để cuộc ''yêu'' được viên mãn:

- Nhẹ nhàng lựa lời khuyên chàng, phân tích cho chàng hiểu lợi ích của việc dùng bao cao su: tránh được việc mang thai ngoài ý muốn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục... Khi chị em nhẹ nhàng khuyên bằng những lời hợp lý, chắc chắn chàng sẽ suy nghĩ lại và hợp tác cùng bạn thôi.

- Hãy làm chàng hưng phấn đạt khoái cảm sau đó tự tay đeo bao cao su cho chàng. Như vậy, cảm xúc của chàng sẽ không bị chết giống như khi chàng đang hưng phấn mà phải tự đeo bao một cách khó nhọc. Khi đó, mọi việc cũng trở nên dễ dàng hơn.

- Hãy cùng chàng tìm hiểu những cách đeo bao cao su nhanh, an toàn, không bị tuột giữa chừng.

- Lựa chọn size bao cao su cho phù hợp với “cậu nhỏ”. Tránh việc lựa chọn bao cao su rộng quá và nhỏ quá so với “cậu nhỏ”. Lựa chọn các loại bao cao su có chất lượng, độ dai mỏng tốt, điều đó sẽ khiến cả hai yên tâm hơn trong khi nhập cuộc “yêu” và đạt khoái cảm dễ dàng hơn. Nếu một trong hai bạn bị dị ứng vói bao cao su làm bằng mủ cao su thì có thể lựa chọn bao cao su được làm bằng nhựa tổng hợp để thay thế.

Ngoài ra, thay vì nhắc chàng một cách nhọc nhằn để "rước'' lấy sự khó chịu của cả hai, nàng cũng có thể sử dụng bao cao su dành cho nữ giới để đeo trước khi quan hệ tình dục, có lẽ điều đó sẽ giúp cả hai vui vẻ hơn. Thậm chí, bản thân bạn cũng sẽ được trải nghiệm và hiểu thông cảm hơn cho chàng về lí do chàng không muốn đeo bao cao su khi ''lâm trận''

Nguyễn Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN