Thứ ba, 26/01/2021 | 16:09
RSS

Bật mí những bí kíp khiến nàng và chàng cùng thăng hoa trong "cuộc yêu"

Thứ tư, 18/10/2017, 20:45 (GMT+7)

Có rất nhiều yếu tố để cặp đôi cùng lên đỉnh trong "cuộc yêu". Trong đó, giữa chàng và nàng có một số điểm khác biệt cần chú ý.

Tiết lộ điều kiện để chàng và nàng thăng hoa

Tiết lộ điều kiện để chàng và nàng thăng hoa

Nhóm các nhà khoa học quốc tế Hà Lan, Bồ Đào Nha, Brazil và Canada phát hiện ra các điều kiện mang lại sự hài lòng về chuyện ấy đối với cả hai phái. Kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Giới tính sẽ tiết lộ điều kiện để chàng và nàng thăng hoa.

Các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát 124 cặp vợ chồng, yêu cầu họ cho thấy mức độ hài lòng trong quan hệ tình dục, cũng như đánh giá khả năng tình dục của họ, bao gồm cả thời gian cương cứng, độ cực khoái và lựa chọn chất bôi trơn.

Nghiên cứu liên quan đến nam giới từ 19 đến 69 tuổi, và phụ nữ từ 18 đến 62 tuổi. Theo kết quả của cuộc khảo sát, sự hài lòng của nam giới trong quan hệ tình dục phụ thuộc nhiều hơn vào thời gian cương cứng, sự ham muốn và cực khoái của đối tác nữ. 

Xuất phát từ sự hài lòng của chàng và nàng

Ở phụ nữ, quá trình này phụ thuộc vào sự hấp dẫn và cực khoái của nam giới. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc tận hưởng chuyện ấy của cả hai giới chủ yếu xuất phát từ sự hài lòng của bạn tình.

Sinh hoạt tình dục đòi hỏi cả hai bên cùng chung cảm xúc và mong muốn từ hai phía có như vậy mới đạt được hiệu quả như ý muốn, hơn nữa còn làm cho sợi dây tình cảm thêm khăng khít.

"Gần gũi" là nhu cầu chung của hai bên. Tuyệt đối tránh tình trạng "cưỡng bức", "ép buộc" đối phương theo ý mình, việc quan hệ nên hoàn toàn xuất phát từ sự tự nguyện và cảm xúc thật đến từ chàng và nàng

Nguyễn Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN