Thứ tư, 23/09/2020 | 20:11
RSS

Bắt giam 2 người hành hung nhân viên trạm BOT

Thứ tư, 02/09/2020, 14:10 (GMT+7)

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa quyết định bắt tạm giam 2 người hành hung nhân viên trạm BOT.

Sự kiện:
Khánh Hòa

Bắt giam 2 người hành hung nhân viên trạm BOT

Hai nạn nhân bị hành hung. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 2/9, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định bắt tạm giam Nguyễn Trường Ánh (24 tuổi) và Nguyễn Trường Xuân (34 tuổi, cùng ngụ xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) để điều tra hành vi Giết người.

Nguyễn Trường Ánh và Nguyễn Trường Xuân được xác định là hai nghi phạm hành hung 2 nhân viên trạm thu phí BOT Ninh Xuân khiến 2 người này bị thương phải nhập viện.

Theo đó, khoảng 19h30 ngày 24/8, tại Trạm thu phí BOT Ninh Xuân, khi ông Lê Ngọc Chánh (ca trưởng) đang làm nhiệm vụ thì Nguyễn Trường Ánh điều khiển xe máy tiến lại gây sự, hành hung ông.

Thấy vậy, anh Lê Nguyên Phương, bảo vệ của Trạm BOT Ninh Xuân đến can ngăn thì bị Nguyễn Trường Xuân dùng đá đánh vào đầu. Nguyễn Trường Ánh cũng xông đến đánh tới tấp. Ánh và Xuân chỉ dừng lại khi ông Chánh và Phương nằm gục xuống đường.

Sau đó, hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương ở đầu, tay và người. Được biết, trạm BOT Ninh Xuân nằm trên quốc lộ 26, bắt đầu thu phí từ tháng 12/2019. Tuy nhiên, việc thu phí không liên tục vì bị một số người dân cản trở.  Đây là điểm nóng về an ninh trật tự.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN