Thứ ba, 09/08/2022 | 14:51
RSS

Tự xưng là công an, hai cha con hành hung nhân viên trạm BOT

Thứ tư, 12/02/2020, 07:29 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra trong quá trình mua vé qua trạm BOT Thanh Nê đặt tại xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông tự xưng là công an, gây rối tại trạm BOT Thanh Nê (đặt tại thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, Thái Bình).

Chiều 11/2, lãnh đạo Công an huyện Kiến Xương xác nhận thông tin có sự việc trên, đồng thời cho biết, đơn vị này đã triệu tập 2 đối tượng gây rối tại trạm thu phí lên làm việc. "Qua xác minh, cả 2 người đều không phải là công an như tự xưng trong clip...", vị này cho Lao Động biết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 10/2, tại trạm thu phí BOT Thanh Nê (thuộc địa phận thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Do mâu thuẫn trong việc mua vé qua trạm, ông Lê Văn Thắng (sinh năm 1965) và con trai là Lê Văn Quyết (sinh năm 1994, đều trú tại thôn 6, xã Vũ Thắng, huyện Kiến Xương) đã có hành vi gây rối, gây mất an ninh trật tự tại đây.

Tự xưng là công an, hai cha con hành hung nhân viên trạm BOT
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Cơ quan chức năng xác định trong quá trình xô xát và tranh cãi, bố con ông Thắng tự xưng là công an. Ông Thắng đấm vào mặt ông Vũ Văn Quảng là trạm trưởng trạm BOT Thanh Nê.

Còn Quyết dùng chân đạp vào cửa kính cabin của trạm BOT. Hậu quả, ông Quảng bị thương ở mặt, cửa kính cabin bị vỡ. Hai bố con ông Thắng tiếp tục gây sự với cán bộ nhân viên của trạm thu phí, dù người dân xung quanh can ngăn. Chỉ đến khi lực lượng công an có mặt, hai người mới dừng lại, Tuổi Trẻ cho hay.

Hiện cơ quan Công an huyện Kiến Xương đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN