Thứ hai, 15/07/2024 | 06:09
RSS

Nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân bị hành hung phải nhập viện

Thứ ba, 25/08/2020, 11:39 (GMT+7)

Sáng 25/8, lãnh đạo Trạm thu phí BOT Ninh Xuân (trên quốc lộ 26 thuộc xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết đơn vị đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ 2 nhân viên bị hành hung.

Ông Nguyễn Đức Trọng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Cico 501 BOT QL26, cho báo Thanh Niên biết công ty đã báo cáo cơ quan công an địa phương về sự việc hai nhân viên của trạm thu phí BOT Ninh Xuân bị hành hung phải nhập viện. 

Theo ông Nguyễn Đức Trọng, vào 19 giờ 36 ngày 24/8, khi trạm thu phí BOT Ninh Xuân đang thu phí và ông Lê Ngọc Chánh (ca trưởng) đang làm nhiệm vụ thì một người đàn ông điều khiển xe máy tiến lại gây sự và đánh ông Chánh. 

Thấy đồng nghiệp bị đánh, ông Phương đang trực bảo vệ đã đến can ngăn. Lúc này xuất hiện thêm đối tượng Nguyễn T.X. (SN 1986, trú xã Ninh Xuân) cùng với Nguyễn T.A. hành hung cả ông Chánh và ông Phương.

Nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân bị hành hung phải nhập viện
1 trong 2 nhân viên trạm BOT bị đánh. Ảnh: Thanh Niên

Cả ông Phương và ông Chánh bị 2 đối tượng dùng đá đập mạnh vào đầu, gục tại chỗ. Do bị thương nặng, 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Ông Nguyễn Đức Trọng cũng cho Dân Trí biết, ngay sau vụ hành hung kể trên, cơ quan công an đã đến hiện trường ghi nhận sự việc và lấy lời khai của những người liên quan.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo Công an thị xã Ninh Hòa cho biết đã nắm sự việc và cử lực lượng vào cuộc làm rõ.

Khu vực Trạm BOT Ninh Xuân là điểm nóng về an ninh trật tự hơn 1 năm qua do một số người phản đối việc thu phí. Những người này yêu cầu phải di dời trạm do đặt sai vị trí. Cơ quan chức năng địa phương cùng Công ty TNHH MTV Cico 501 nhiều lần tổ chức đối thoại nhưng không đem lại kết quả.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN