Thứ bảy, 10/12/2022 | 16:00
RSS

Bắt đối tượng đâm nam sinh nhiều nhát để cướp xe máy ở Lạng Sơn

Thứ tư, 05/10/2022, 11:11 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát để cướp xe máy của học sinh chỉ vài giờ sau khi gây án.

Sự kiện:
Lạng Sơn


Ảnh minh họa.

Ngày 5/10, theo thông tin từ Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm dùng dao đâm nam sinh nhiều nhát rồi cướp xe máy.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều 4/10, một nam học sinh tại huyện Hữu Lũng đã bị một đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát rồi cướp xe máy. Ngay sau đó, trên mạng xã hội đã chia sẻ thông tin về vụ việc và đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hữu Lũng đã nhanh chóng bắt giữ nghi phạm sau vài giờ gây án. Nghi phạm được xác định là một nam thanh niên còn khá trẻ. Hiện lực lượng chức năng đang đấu tranh, lấy lời khai của nghi phạm. Danh tính nghi phạm chưa được công an cung cấp. 

Liên quan đến vụ việc trên, chia sẻ với PV Tạp chí Tri thức trực tuyến về tình trạng của nạn nhân, chỉ huy Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết nam sinh bị đâm nhiều nhát nhưng may mắn chỉ bị thương phần mềm, hiện đang được chăm sóc, theo dõi sức khỏe  

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại