Thứ ba, 09/08/2022 | 12:40
RSS

Bắt đối tượng đâm 3 người thương vong tại đám cưới người quen

Thứ năm, 28/07/2022, 17:04 (GMT+7)

Một người trong nhóm thanh niên đi ra từ đám cưới cầm cây định đánh vợ chồng Chiến nên hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc xô xát, Chiến lấy dao bấm đâm khiến 3 người thương vong.

Sự kiện:
Sóc Trăng

Bắt đối tượng đâm 3 người thương vong tại đám cưới người quen

Đối tượng Lưu Nhật Chiến tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết

Ngày 28/7, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tạm giữ đối tượng Lưu Nhật Chiến (sinh năm 1983; trú tại số 144, đường Cầu Đen, Khóm 3, Phường 8, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) để tiến hành điều tra hành vi giết người.

Lưu Nhật Chiến được xác định là đối tượng đã dùng dao đâm khiến 3 người thương vong (1 người tử vong, 2 người bị thương) tại ấp Phụng An, xã An Mỹ huyện Kế Sách. Danh tính các nạn nhân tử vong và bị thương được xác định là: N.H.Q (25 tuổi); L.V.Đ, (25 tuổi) và L.B.K (32 tuổi), ngụ tại các địa phương thuộc huyện Long Phú và huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Theo thông tin ban đầu, lúc 20h ngày 26/7, Chiến cùng vợ đi dự đám cưới nhà người quen ở ấp Phụng An, đến 21h hai vợ chồng Chiến ra về. Khi ra cổng, Chiến gặp nhóm thanh niên cũng từ đám cưới đi ra, một người trong nhóm này cầm cây định đánh vợ chồng Chiến nên hai bên xảy ra xô xát.

Trong lúc xô xát thì Chiến lấy cây dao bấm từ trong túi quần ra đâm vào nhóm thanh niên này khiến 1 người tử vong và 2 người bị thương. Sau khi gây án, đối tượng Chiến bỏ trốn, đến ngày 27/7 thì đối tượng đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của Lưu Nhật Chiến và những người có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại