Thứ năm, 30/03/2023 | 22:05
RSS

Bắt 3 đối tượng nữ trộm 12 chiếc điện thoại, gần 100 triệu của khách du lịch chỉ trong 1 ngày

Chủ nhật, 14/07/2019, 14:11 (GMT+7)

Theo cơ quan điều tra, 3 đối tượng nữ trộm cắp chuyên nghiệp thường lợi dụng sơ hở của người dân tại các khu du lịch, các địa điểm công cộng trên cả nước để trộm cắp tài sản.

Thanh Hoá: Bắt nhóm cướp lớn tuổi chuyên trộm cắp tài sản của khách du lịch3 đối tượng cùng tang vật trộm cắp được

Ngày 13/7, Công an TP.Sầm Sơn cho biết vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm cắp tài sản của khách du lịch

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Thị Loan (SN 1956), Nguyễn Thị Lan (SN 1973), đều trú ở TP. Lạng Sơn và Nguyễn Thị Thoa (SN 1961, trú tại Đống Đa, Hà Nội)

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, 3 đối tượng này đều là những đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự về tội trộm cắp và cướp tài sản, thường lợi dụng sơ hở của người dân tại các khu du lịch, các địa điểm công cộng trên cả nước để trộm cắp tài sản.

Lợi dụng hè du lịch Sầm Sơn có đông khách đến thăm quan, tắm biển và nghỉ dưỡng, 3 đối tượng này đã rủ nhau vào TP. Sầm Sơn thuê nhà ở trọ và để tìm cách trộm cắp tài sản của khách du lịch.

Chỉ từ tối 29 đến chiều 30/6, các đối tượng này đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản của khách du lịch và người dân (chủ yếu là điện thoại di động).

Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ 12 điện thoại di động mà các đối tượng vừa trộm cắp được, 97 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan. Hiện, Công an TP. Sầm Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN