Thứ ba, 21/01/2020 | 12:35
RSS

Bảo vệ khu đô thị Tây Nam Linh Đàm bị nhóm côn đồ hành hung thâm tím mặt

23-05-2017 17:01:35

Khi phát hiện một nhóm người gây rối, làm mất trật tự gần tòa nhà CT4, bảo vệ đã chạy ra xem tình hình thì bất ngờ bị nhóm côn đồ lao vào hành hung đến tím mặt.

Mới đây, tại tòa nhà CT4 – A1 KĐT Tây Nam Linh Đàm (Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra vụ việc, một nhóm côn đồ hành hung bảo vệ tòa nhà.

Theo đó, vào khoảng 21h15 tối 22/5, tại KĐT Tây Nam Linh Đàm, anh Đỗ Ngọc Hảo (bảo vệ tòa nhà), đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một nhóm người gây rối, làm mất trật tự gần tòa nhà CT4.

Khi thấy sự việc, anh Hảo chạy ra xem xét tình hình. Khi vừa đến nơi anh Hảo đã bị 3 người xông vào hành hung, đánh đập khiến vùng mắt bị thâm tím, chảy máu.

Bảo vệ tòa nhà bị côn đồ hành hung

Bảo vệ tại tòa nhà Ct4A KĐT Tây Nam Linh Đàm bị nhóm côn đồ hành hung đến tím mặt. Ảnh T.P 

Sau đó, người dân xung quanh đã tới can ngăn nhóm côn đồ trên mới chịu bỏ đi. Đồng thời, mọi người đưa anh Hảo đi cấp cứu và báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Hồng Thái (Trưởng Công an phường Hoàng Liệt) xác nhận, đơn vị có nhận được tin báo sự việc bảo vệ Hảo bị nhóm côn đồ hành hung tại KĐT Tây Nam Linh Đàm.

“Khi nhận được tin báo chúng tôi đã đến ghi nhận hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng. Hiện nay, sức khỏe nạn nhân đã ổn định, chỉ bị thương nhẹ còn vụ việc vẫn đang được đơn vị điều tra”, ông Thái thông tin.

Cũng theo ông Thái, những đối tượng gây ra sự việc trên đều là những người mà nạn nhân quen biết và cũng gặp gỡ nhiều lần.

Trước đó, ngày 21/11 cũng tại tòa nhà CT4A1, KĐT Tây Nam Linh Đàm cũng đã xảy ra một vụ côn đồ hành hung anh N.T.Đ (Thanh Trì, Hà Nội).

Anh Đ. đến tòa nhà CT4A vào nhà bạn chơi có để xe dưới khuôn viên tòa nhà. Sau đó một người đến “xin” tiền gửi xe nhưng anh Đ. không trả dẫn đến cả nhóm côn đồ lao vào hành hung anh Đ. và bắt anh phải trả tiền mới cho đi.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus