Chủ nhật, 19/01/2020 | 16:58
RSS

Côn đồ hung hăng “đại náo” quán kem xịt hơi cay vào khách hàng

25-04-2017 16:01:02

Nhóm côn đồ dùng hung khí xông vào quán kem tại phường Đa Kao (quận 1 TP. HCM) đập phá bàn ghế, xịt hơi cay khiến 7 người nhập viện.

Ngày 25/4, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh nhóm khoảng 20 người mình đầy xăm trổ cầm ống sắt xông vào đập phá quán kem và chửi bới. Nghiêm trọng hơn khi nhóm này dùng bịt xịt hơi cay xịt khiến 7 người bị bỏng.

Clip giang hồ đập phá quán kem nhãn Chú Tám

Theo lời anh Giang Kim Đạt (SN 1980, chủ quán kem nhãn Chú Tám) khẳng định, sự việc chia sẻ trên mạng xã hội xảy ra tại quán của mình vào đêm 23/4.

Quán kem của anh Đạt trước đây do một cụ ông tên Tám làm chủ quán. Hiện tại, sức khỏe ông cụ đã yếu nên nhường lại cho vợ chồng anh kinh doanh.

Anh Đạt có chia sẻ thông tin rằng, trước quán kem của anh Đạt là quán số 04 Trương Hán Siêu cũng kinh doanh bán kem. Vì vậy, sau khi chính thức mở cửa, anh Đạt đã sang quán bên cạnh thương lượng, mong muốn khách tới quán nào thì để họ dừng xe vào quán đó và không nên chèo kéo khách.

Giang hồ hung hãn đập phá quán kem

Giang hồ hung hãn đập phá quán kem. Ảnh cắt từ clip

Để bày tỏ thành ý của mình, anh Đạt đã tặng cho chủ quán kem 1 chai rượu Tây. Tuy nhiên, vài ngày sau thì giao ước bị phá bỏ. Quán kem trên liên tiếp chèo kéo khách. Sau đó, tối ngày 3/1, một nhóm giang hồ đã kéo đến đánh anh Đạt.

Hiềm khích giữa 2 quán kem ngày càng khó gỡ. Ngày 13/4, anh Đạt đã ra tay đánh 1 nhân viên quán kem 04 Trương Hán Siêu. Lực lượng chức năng sau đó đã mời hai bên lên làm việc.

Những tưởng sự việc chỉ dừng lại tại đó thì khoảng 23h ngày 23/4, khi anh Đạt bán kem cho khách thì có có một nhóm thanh niên cầm ống sắt, mã tấu đến chửi bới, đe dọa.

Được biết, nhóm giang hồ còn buông lời thách thức nếu anh không sang xin lỗi một người tên là Quốc.

Chủ quán kem bị đập phá

Anh Đạt - chủ quán kem bị đập phá. Ảnh Vietnammoi

Ngoài đập phá đồ đạc trong quán, nhóm giang hồ này còn xịt bình hơi cay khiến 7 người nhập viện vì bị bỏng, trong đó có bé 19 tháng tuổi là con anh.

Thông tin từ phía quán kem 04 Trương Hán Siêu, chủ quán này đã phủ nhận việc thuê giang hồ đánh, xịt hơi cay dằn mặt quán kem anh Đạt do mâu thuẫn kinh doanh.

Thông tin từ lực lượng chức năng, Công an quận 1 (TP.HCM) đã xác định được nhóm giang hồ đập phá quán kem và tiến hành truy bắt. Đây là một nhóm chuyên đi đòi nợ thuê gồm nhiều đối tượng có số má sinh sống tại quận Bình Thạnh.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus