Thứ hai, 06/12/2021 | 03:04
RSS

Côn đồ táo tợn “xin đôi mắt” của Chủ tịch xã khi giải quyết lấn chiếm hành lang đường sắt

Thứ năm, 13/04/2017, 16:19 (GMT+7)

Trong quá trình xử lý lấn chiếm hành lang đường sắt, chủ tịch xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đã bị nhiều người nhắn tin đe dọa “xin đôi mắt”, “xin cánh tay”.

Ngày 13/4, ông Bùi Ngọc Thao, Chủ tịch UBND xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết đã có văn bản báo cáo lên UBND huyện Trảng Bom việc bản thân bị nhắn tin đe dọa.

Chủ tịch xã bị nhắn tin đe dọa khi xử lý lấn chiếm hàng lang đường sắt

Chủ tịch xã bị nhắn tin đe dọa khi xử lý lấn chiếm hành lang đường sắt. Ảnh Vietnamnet

Theo đó, thời gian gần đây, UBND xã Hố Nai 3 đang tổ chức kiểm tra, xử lý các hộ dân lấn chiếm hành lang đường sắt Bắc – Nam trên địa bàn. Công tác kiểm tra đã phát hiện 54 hộ dân vi phạm lấn chiếm trong hành lang an toàn đường sắt. Chính quyền địa phương đã yêu cầu người dân tự tháo dỡ công trình trước ngày 30/4.

Cũng trong thời gian ra quân xử lý lấn chiếm hành lang đường sắt, ông Thao liên tục nhận được nhiều tin nhắn đe dọa từ số điện thoại lạ. Các tin nhắn trên đều mang nội dung như “xử đẹp”, “xin đôi mắt”, “xin cánh tay” nếu ông Thao không dừng việc xử lý các hộ lấn chiếm.

Được biết, trong thời gian gần đây, tỉnh Đồng Nai liên tiếp xẩy ra các vụ tại nạn đường sắt nghiêm trọng. Một phần nguyên nhân được đánh giá là do các hộ dân lấn chiếm an toàn hành lang đường sắt.

Chủ tịch xã Hố Nai 3 nói rằng huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra truy tìm những người nhắn tin đe dọa.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus