Thứ tư, 17/04/2024 | 03:12
RSS

Bảo Thanh tâm sự '10 năm thanh xuân có anh' và dự định sắp tới sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng

Thứ hai, 20/07/2020, 15:59 (GMT+7)

Diễn viên Bảo Thanh cho biết việc nghỉ đóng phim 1 thời gian để chăm lo cho gia đình và mong muốn được sớm đón con thứ hai.

Sự kiện:
Bảo Thanh

Bảo Thanh kết hôn từ năm 2011, khi cô còn đang là sinh viên của trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội Ở tuổi 21, nữ diễn viên gốc Bắc Giang lần đầu tiên làm mẹ và tới giờ vợ chồng cô đã có một cậu con trai năm nay lên lớp 4.

Bảo Thanh tâm sự '10 năm thanh xuân có anh' và dự định sắp tới sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng

Người bạn đời của Bảo Thanh tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng rất thấu hiểu, thông cảm và sẵn sàng đứng phía sau ủng hộ cô theo đuổi niềm đam mê của mình. Sau khi tên tuổi Bảo Thanh vụt sáng thành “sao”, ông xã cô cũng chính là người hỗ trợ vợ nhận show, sắp xếp và quản lý mọi việc.

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Bảo Thanh đã quyết định tạm dừng nghỉ đóng phim một thời gian để chuẩn bị mang bầu lần hai. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho quyết định này của nữ diễn viên.

Bảo Thanh tâm sự '10 năm thanh xuân có anh' và dự định sắp tới sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng

Mới đây, Bảo Thanh đã trả lòng về cuộc sống gia đình và cảm thấy không hối hận khi tạm dừng đóng phim một thời gian.

"10 năm thanh xuân có anh! Mọi người có vẻ rất ngạc nhiên khi mình chia sẻ rằng sẽ dừng đóng phim 1 thời gian. Hì. Có gì đâu, mình quyết định lùi lại 1 bước để ưu tiên hơn cho gia đình, chuẩn bị mọi thứ thật tốt để mong được sớm đón chào em của Bin Bảo.

Thật sự, điều mà Thanh tự hào nhất đến bây giờ, không phải sự nghiệp thành công, mà chính là 10 năm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Ở bên nhau từ khi còn là sinh viên chưa có gì trong tay, chưa đủ chín chắn, trưởng thành cho đến bây giờ khi cuộc sống đủ đầy hơn, 10 năm qua Thanh luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Anh Thắng ít nói nhưng vô cùng tâm lý, yêu chiều 2 mẹ con. Mình chắc sẽ không thể thỏa sức với đam mê diễn xuất nếu không có sự ủng hộ của anh và con.

Sắp tới là sẽ ở nhà “ăn bám” chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là “cây văn nghệ” mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon “nịnh” bố, cùng nhau tạo ra những pha “khó đỡ”, rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ nhỉ.

Mình nghĩ rằng: 10 năm, 20 năm, hay là 60 năm đi chăng nữa, thì sự tin tưởng, chia sẻ, tôn trọng lẫn nhau vẫn là những điều vô cùng quan trọng để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Và 1 điều nữa, phụ nữ chúng ta phải luôn yêu thương bản thân mình, biết cách chăm sóc bản thân mình, để hạnh phúc không thể “mọc cánh bay” đi đâu được", Bảo Thanh viết trên trang cá nhân.

Bảo Thanh tâm sự '10 năm thanh xuân có anh' và dự định sắp tới sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng

Mặc dù chưa xác nhận việc đang mang thai con thứ hai, song trong các dòng bình luận trò chuyện với bạn bè, Bảo Thanh tiết lộ cô tăng cân và “sắp béo rồi”. Nữ diễn viên cũng nhận được nhiều lời chúc từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ, mong cô sẽ hạ sinh một “tiểu Bảo Thanh” xinh đẹp và khỏe mạnh. 

Nhắc đến “một nửa” của mình, Bảo Thanh từng chia sẻ, cô may mắn vì được anh đỡ đần rất nhiều trong việc chăm sóc và nuôi dạy con. Trong mắt Bảo Thanh thì ông xã là một người trầm tính, ít nói, đôi lúc hơi khô khan nhưng rất cách biết chiều lòng một người vợ có cá tính mạnh. Đặc biệt, anh cũng không gặp áp lực khi vợ là diễn viên và được nhiều người biết đến. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN