Chủ nhật, 28/05/2023 | 14:44
RSS

Bảo Thanh hé lộ khối tài sản 'khủng' dù đã mấy năm dừng đóng phim

Thứ hai, 10/04/2023, 06:56 (GMT+7)

Mới đây, diễn viên Bảo Thanh đã bất ngờ tiết lộ khối tài sản 'khủng' khi quyết định rao bán chiếc xế hộp vô cùng sang trọng và đắt đỏ của mình.

Sau thành công của các bộ phim "Sống chung với mẹ chồng", "Người phán xử", "Ngày ấy mình đã yêu"... Bảo Thanh đã nhanh chóng trở thành nữ diễn viên truyền hình "hot" của miền Bắc.

Vài năm trở lại đây, cuộc sống của Bảo Thanh đã thay đổi hoàn toàn khi trở thành một trong những gương mặt diễn viên trẻ đắt show trong lĩnh vực giải trí

Mới đây, diễn viên Bảo Thanh đã bất ngờ tiết lộ khối tài sản khủng khi quyết định rao bán chiếc xế hộp vô cùng sang trọng và đắt đỏ của mình.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Góc bán xe đỏ chót siêu lộc. Do nhà mới không còn slot đậu xe. Mình đành ngậm ngùi chia tay em Mer đỏ yêu dấu cho bạn nào thực sự hữu duyên. 1 chiếc xe mà khi có em, mình mua thêm nhà, tiết kiệm được thêm mấy tờ hồng đỏ, 1 em BMW đỏ và tổng kết năm 2022 mình có thêm cả em bé Nanu". Được biết, nữ diễn viên rao bán chiếc xe này với giá hơn 1.8 tỷ đồng.

Có thể thấy, không chỉ sở hữu gia tài nghệ thuật đáng nể mà Bảo Thanh còn có trong tay những khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ dù tuổi đời còn khá trẻ.

Bảo Thanh hé lộ khối tài sản 'khủng' dù đã mấy năm dừng đóng phim

Bảo Thanh hé lộ khối tài sản 'khủng' dù đã mấy năm dừng đóng phim

Nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ tiết lộ khối tài sản khủng khi quyết định rao bán chiếc xế hộp vô cùng sang trọng.

Bảo Thanh sinh năm 1990, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô bén duyên phim ảnh từ khi 8 tuổi với phim "Vào Nam ra Bắc".

Lớn lên, cô theo học và tốt nghiệp trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và nổi tiếng với các bộ phim như: "Sống chung với mẹ chồng", "Người phán xử", "Ngày ấy mình đã yêu"…

Bảo Thanh còn từng đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 13 khi mới 10 tuổi. Ở mảng Sân khấu kịch, cô đã từng đạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc, Liên hoan Sân khấu Hình tượng Người Chiến Sĩ Công An Nhân Dân, Cánh Diều vàng năm 2014,... và rất nhiều giải thưởng khác.

Hiện tại sau một thời gian nghỉ sinh con gái thứ 2 và chăm lo cho gia đình nhỏ, Bảo Thanh đang đầu quân cho Nhà hát Kịch Công an nhân dân. Tuy nhiên, cô cũng chưa đưa ra chia sẻ cụ thể nào về kế hoạch tái xuất phim ảnh của mình.

Về phía chồng Bảo Thanh, anh từng làm việc trong ngành công an và hiện hỗ trợ bà xã quản lý công việc đồng thời làm kinh doanh. Bảo Thanh cho biết, chồng cô quyết định chuyển nghề một phần để giúp đỡ cho vợ và phần nữa để có nhiều thời gian hơn cho các con.

Chồng Bảo Thanh từng không thích xuất hiện cùng vợ trên truyền thông nhưng dần dần anh chấp nhận và dần làm quen sóng đôi bên cô để ủng hộ vợ tại nhiều sự kiện quan trọng.

Tuệ An
Theo Báo Giáo dục và thời đại