Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:04
RSS

Lynk Lee bị miệt thị ngoại hình, Bảo Thanh động viên 'từ từ khắc đẹp'

Thứ hai, 07/12/2020, 15:17 (GMT+7)

Lời động viên Lynk Lee của diễn viên Bảo Thanh tuy hơi gắt nhưng lại nhận được sự đồng tình từ phía cư dân mạng.

Sự kiện:
Lynk Lee

Từ sau khi công khai việc chuyển giới, Lynk Lee dần được biết tới là 1 ngôi sao luôn sống tích cực, dũng cảm đối diện với nhược điểm ngoại hình.

Lynk Lee bị miệt thị ngoại hình, Bảo Thanh đứng ra bênh vực
Lynk Lee đăng tải hình ảnh

Mới đây, Lynk Lee đã có mặt tại một sự kiện thời trang lớn được tổ chức ở TP HCM. Ngay khi sự kiện kết thúc, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải hình ảnh đề cập tới một nhược điểm ngoại hình của mình và mong khán giả đừng để tâm.

Lynk Lee viết: "Dạ cả nhà, vẫn là em đây. Tối qua em có diễn ở A. Vietnam International Fashion Week, mà em tạo dáng cái nách em lại hở. Em lại mong mọi người đừng soi quá nha". Được biết Lynk Lee mới làm thủ thuật triệt lông vùng dưới cánh tay nên phần da còn nhiều vết thâm, nhăn nheo, khiến nữ ca sĩ có chút tự ti. Ngay lập tức, dưới phần bình luận, diễn viên Bảo Thanh đã động viên đầy mạnh mẽ: "Ôi con …này! Kệ chứ. Từ từ khắc đẹp, không phải sốt ruột nhé!". 

Lynk Lee bị miệt thị ngoại hình, Bảo Thanh đứng ra bênh vực
Lời động viên có phần hơi gắt của Bảo Thanh gây chú ý

Lời an ủi của nữ diễn viên lập tức nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng Bảo Thanh đã làm đúng khi truyền năng lượng tích cực tới bạn mình bằng ngôn từ mạnh mẽ. Có người đã bình luận rằng: "Lynk Lee thực sự cần những người bạn như Bảo Thanh để tự tin hơn trong cuộc sống".

Trước đó, khi đóng giả Hà Hồ trong tập 3 của Gương mặt thân quen, Lynk Lee bị 1 lượng antifan vào tận trang cá nhân mỉa mai, soi mói vùng nhạy cảm dưới cánh tay.

Vấp phải ý kiến trái chiều, Lynk Lee gay gắt đáp trả: "Trên VTV, em sẽ hoá thân thành chị Hà Hồ, mọi người nhớ đón coi nha. Nách em thâm, nhăn vì em mới triệt được 1 năm nên các anh chị đừng soi em nhiều quá nhé. Hình dạng, cơ thể em tuy xấu nhưng em sống lương thiện và tử tế ạ. Lúc nào cũng bodyshaming em thì em cũng chỉ biết mặt trơ trán bóng ngồi nghe thôi ạ. Em xin lỗi chị Hà, em làm không được giống ạ", Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee bị miệt thị ngoại hình, Bảo Thanh đứng ra bênh vực

Chia sẻ của Lynk Lee sau đó đã nhận về nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Bởi nếu theo dõi Lynk Lee thì sẽ biết được rằng thời gian nữ ca sĩ này chuyển giới cũng mới hơn 1 năm và chắc chắn phải cần thêm một khoảng khá lâu nữa để hoàn thiện ngoại hình. Tuy nhiên, dù có thay đổi diện mạo ra sao, khán giả vẫn dành tình cảm đặc biệt cho tính cách hài hước và giọng hát không lẫn đi đâu được của Lynk Lee.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN