Thứ tư, 07/06/2023 | 22:49
RSS

Bảo Thanh khoe bụng bầu lớn, giải thích lý do đi giày cao gót trong thời gian thai kỳ

Thứ sáu, 11/12/2020, 14:43 (GMT+7)

Dù đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Bảo Thanh vẫn giữ được nhan sắc vô cùng rạng rỡ và tinh thần thoải mái.

Sự kiện:
Bảo Thanh

Năm 2020, ngoài bộ phim Những ngày không quên, Bảo Thanh tạm gác lại công việc đóng phim để mang bầu. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh tươi tắn và hạnh phúc trong giai đoạn thai kỳ trên trang cá nhân. 

Mới đây, Bảo Thanh đã đăng tải loạt ảnh khoe bụng bầu đã lớn thấy rõ. Đặc biệt, nữ diễn viên cũng không quên đính chính lý do vẫn mang giày cao gót dù bụng bầu đã lớn. “À nhân tiện các mẹ cứ thắc mắc giày cao nhé: em đi dép lê và xách theo đôi giày. Khi nào chụp hoặc lên diễn mới thay giày cao thôi. Đi có chừng mực thì không sao hết nhé”, Bảo Thanh nói.

Dù đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Bảo Thanh vẫn giữ được nhan sắc vô cùng rạng rỡ và tinh thần thoải mái.
Bảo Thanh vẫn mang giày cao gót đi sự kiện dù bụng bầu đã lớn "vượt mặt".

Lời giải thích này của cô đã nhận rất nhiều sự đồng tình từ công chúng. Bởi thay vì im lặng khi bị nhắc nhở mang giày cao gót lúc mang bầu như nhiều Mỹ nhân khác, nữ diễn viên lại có cách lý giải hoàn toàn phù hợp.

Dù đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Bảo Thanh vẫn giữ được nhan sắc vô cùng rạng rỡ và tinh thần thoải mái.Không để khán giả nhắc nhở quá nhiều, nữ diễn viên lập tức lên tiếng giải thích.

Nói về việc mang thai khi sự nghiệp đang phát triển rực rỡ, Bảo Thanh cũng chia sẻ thêm: “Năm 2011, khi mình quyết định vừa học, vừa lập gia đình và làm mẹ trong cùng 1 năm. Ai cũng bất ngờ và không-thể-tin-được. Thế rồi, mình đã hoàn thành được cả 3 việc lớn trong vòng 2 năm: lấy chồng - sinh con - tốt nghiệp đại học.

Suốt từ những năm tháng ấy tới tận bây giờ, mình miệt mài kiếp tằm nhả tơ trong hạnh phúc mà chưa một lần ân hận về quyết định hồi còn “non trẻ”. Bây giờ, 2020 - một năm đầy biến động - mình lại quyết định dừng làm nghề một thời gian để sinh bé thứ 2. Vẫn như ngày ấy, vẫn có một vài người chẳng tin. “Ơ kìa, sự nghiệp đang thăng hoa sao lại dừng để đẻ, chả tin”. Thôi tin đi mà! Bụng em to nghễu nghện đến nơi rồi đây này”.

Dù đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Bảo Thanh vẫn giữ được nhan sắc vô cùng rạng rỡ và tinh thần thoải mái.

Lần mang thai thứ hai nằm trong dự định từ lâu của vợ chồng Bảo Thanh. Biết rằng con đường sự nghiệp có thể phải gián đoạn vài năm nhưng cô tin rằng khán giả sẽ hiểu cho quyết định của mình. Cô cũng giống như nhiều phụ nữ khác, luôn coi gia đình là điều quan trọng nhất.

Bé thứ hai cũng được Bảo Thanh tiết lộ là một bé gái. Trong nhiều cuộc trò chuyện với đồng nghiệp, Bảo Thanh cũng tiết lộ nhớ phim trường da diết và hứa hẹn sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN