Thứ tư, 22/03/2023 | 18:24
RSS

Mong muốn 'đặc biệt' của Bảo Thanh khiến chồng bạc cả lông mày

Thứ tư, 08/02/2023, 06:39 (GMT+7)

Bảo Thanh đã gây bất ngờ khi chia sẻ về dự định đặc biệt khiến chồng cô phải cảm thán: "... anh bạc tới cả lông mày rồi đây này".

Giữa năm 2020, sau thành công vang dội khi vào vai Thư trong bộ phim nổi tiếng 'Về nhà đi con', nữ diễn viên Bảo Thanh đã quyết định tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình và sinh con gái thứ hai.

Vào sáng 13/5/2021, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đầu tiên của cô con con gái cưng mới chào đời. “Chào em gái yêu của bố mẹ”, cô viết. Được biết, em bé có tên thân mật ở nhà là NaNu.

Hiện tại, cô con gái cưng của Bảo Thanh đã được gần 2 tuổi. Cô bé sở hữu ngoại hình xinh xắn, bụ bẫm, làn da trắng và đôi mắt to tròn đáng yêu.

Mong muốn 'đặc biệt' của Bảo Thanh khiến chồng bạc cả lông mày

Nữ diễn viên Bảo Thanh và cô con gái cưng.

Mới đây, Bảo Thanh đã gây bất ngờ khi chia sẻ về dự định sinh con lần thứ ba của mình.

Nữ diễn viên viết: "Nghỉ ở nhà chăm con, bây giờ con lớn lớn thấy nó trộm vía xinh quá lại muốn đẻ tiếp. Lắm lúc tôi thấy sợ tôi quá các mẹ ạ".

Ngay lập tức những chia sẻ của Bảo Thanh đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, cô còn hào hứng chia sẻ về phản ứng của ông xã sau khi nghe tin vợ muốn có thêm con: "Ông này còn kêu anh bạc tới cả lông mày rồi đây này".

Ngoài ra, sau khi được nhiều người hâm mộ hỏi về dự định đi đóng phim trở lại, nữ diễn viên Về nhà đi con đều trả lời khá lấp lửng và không chia sẻ cụ thể kế hoạch tái xuất của mình.

Trước đó, diễn viên Bảo Thanh từng cho biết sẽ sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ: "Chỉ là mình muốn nghỉ lâu hơn một chút nữa để cân bằng lại tất cả mọi thứ. Khi thực sự sẵn sàng, mình sẽ quay trở lại thôi mà! Chờ mình nhé, hy vọng tới lúc đó mọi người vẫn dành nhiều tình yêu thương cho mình như trước đây, như bây giờ".

Mong muốn 'đặc biệt' của Bảo Thanh khiến chồng bạc cả lông mày

Diễn viên Bảo Thanh ngoài việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khả năng diễn xuất của cô đã được rất nhiều khán giả công nhận.

Bảo Thanh sinh năm 1990, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô bén duyên phim ảnh từ khi 8 tuổi với phim "Vào Nam ra Bắc". Lớn lên, cô theo học và tốt nghiệp trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và nổi tiếng với các phim "Sống chung với mẹ chồng", "Về nhà đi con"...

Cô còn từng đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 13 khi mới 10 tuổi. Ở mảng Sân khấu kịch, cô đã từng đạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc, Liên hoan Sân khấu Hình tượng Người Chiến Sĩ Công An Nhân Dân, Cánh Diều vàng năm 2014,... và rất nhiều giải thưởng khác.

Ngoài vai diễn thành công trong "Về nhà đi con" giúp Bảo Thanh mang về giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019, cô còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả qua các bộ phim khác như Sống chung với mẹ chồng, Ngày ấy mình đã yêu, Người phán xử…

Hiện tại sau một thời gian nghỉ sinh con gái thứ 2, Bảo Thanh đang đầu quân cho Nhà hát Kịch Công an nhân dân.

Tuệ An
Theo Báo Giáo dục và thời đại