Thứ ba, 22/06/2021 | 03:17
RSS

Bảo mẫu lĩnh án 20 năm tù vì sinh con với cậu chủ mới 11 tuổi

Chủ nhật, 20/10/2019, 09:07 (GMT+7)

Bản án thích đáng cho bảo mẫu lạm dụng tình dục cậu bé 11 tuổi trong vòng 3 năm và thậm chí còn sinh con cho nạn nhân.

Theo Metro đưa tin, một bảo mẫu đã phải chịu án tù 20 năm vì tội danh hãm hiếp một cậu bé 11 tuổi. Cụ thể, Marissa Mowry, 28 tuổi, sống tại Hạt Hillsborough, Florida, Mỹ đã bị tuyên án vào thứ Tư vừa qua sau khi thừa nhận có quan hệ tình dục với cậu bé 11 tuổi vào năm 2014.

Theo các nhà điều tra, Marissa đã hãm hiếp cậu bé ít nhất 15 lần trong vài tháng và sau đó sinh ra một bé trai. Nạn nhân của Marissa hiện nay đã 17 tuổi và đang cố gắng hết sức để nuôi đứa trẻ 5 tuổi với sự giúp đỡ của gia đình.

Mẹ của nạn nhân, Nadean Campbell nói với Tampa Bay Times rằng: "Đó là một đứa trẻ 11 tuổi. Thậm chí thằng bé còn chưa phải là thiếu niên."

Được biết, Marissa đã lạm dụng tình dục cậu bé mà cô được thuê để chăm sóc, tuy nhiên, mẹ của nạn nhân lại xem kẻ ấu dâm này "như một đứa con gái thứ 2" của bà.

Bảo mẫu lĩnh án 20 năm tù sau khi sinh con cho cậu chủ mới 11 tuổi
Chân dung bảo mẫu và cậu chủ nay đã 17 tuổi. Ảnh: Metro

Mẹ của nạn nhân cũng cảnh báo những bậc phụ huynh khác hãy đề phòng sự nguy hiểm của những kẻ lạm dụng tình dục là nữ. Bà cho biết mình đã bị phản bội bởi chuyện này: “Tôi xem Mowry gần như là con gái của mình”. Gia đình cậu bé thậm chí đã đến thăm Mowry trong bệnh viện sau khi cô sinh con. Một bức ảnh từ các trang tin online cho thấy nạn nhân trẻ đang bế con trai sơ sinh của chính mình.

“Việc này lấy đi cả tuổi thơ của con trai tôi. Nó sẽ mãi không được trải qua những năm niên thiếu của mình như một nam sinh bình thường” - mẹ của nạn nhân nói thêm.

Người bố bất đắc dĩ này đang học năm cuối trung học, cậu bé phải quần quật với việc học trên lớp lẫn việc nuôi dạy đứa con nhỏ. Mẹ của nạn nhân cho biết, anh rất xuất sắc trong việc làm cha.

Trong khi đó, trang WFLA cho biết Mowry cũng đã sinh ra một em bé khác mà cha của đứa trẻ vẫn là… một cậu bé tuổi teen khác. Dĩ nhiên, cô bị buộc tội lạm dụng tình dục. Không có chi phí giao dịch nào được ghi nhận trong trường hợp này.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN