Thứ hai, 03/10/2022 | 09:04
RSS

Báo Hàn lên tiếng về vấn đề Công Phượng bị cô lập

Thứ ba, 09/04/2019, 10:28 (GMT+7)

Trước thông tin tiền đạo Công Phượng bị cô lập tại CLB Incheon, mới đây báo chí Hàn Quốc đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Sau quãng thời gian đầu chủ yếu ngồi dự bị, tiền đạo Công Phượng liên tiếp được ra sân ở những vòng đấu gần đây, tuy vậy, tiền đạo của HAGL không để lại dấu ấn, đồng thời Incheon cũng liên tiếp nhận những thất bại qua đó rơi xuống phía cuối bảng xếp hạng  giải bóng đá K.League.

Theo các fan của Công Phượng, tiền đạo người Việt Nam chưa thể phát huy hết khả năng bởi anh đang bị các đồng đội cô lập. Trước thông tin này, tờ Newsischo  cho hay: “Công Phượng chỉ phát huy được hiệu quả ở những CLB có lối chơi bóng ngắn và ban bật nhanh nhưng HLV Andersen thường xuyên sử dụng bóng dài".

"Chính điều này đã làm kìm hãm Công Phượng. Nếu chân sút 24 tuổi đá cho một CLB thiên về trường phái kiểm soát bóng và ban bật nhỏ, mọi chuyện sẽ khác”.


Tiền đạo Công Phượng chưa để lại dấu ở K.League. Ảnh: Laodong

Trong khi đó, tờ Star Ohmy News lại phê phán lối chơi có phần rời rạc thiếu sự gắn kết và hiệu quả của Incheon: "Jeonbuk quá vượt trội so với Incheon về mặt chuyên môn, từ kỹ chiến thuật tới kinh nghiệm. Lối chơi của các cầu thủ Incheon quá rời rạc. Hàng tiền đạo và tiền vệ của Incheon dường như không thể tìm thấy mối liên lạc nào".

"Thật khó để Công Phượng hay các cầu thủ của họ có thể tỏa sáng trong một trận đấu như vậy".

Trước đó, chứng kiến Incheon liên tục sa sút và Công Phượng nhận nhiều lời chê từ các CĐV Thái Lan, các fan hâm mộ của Incheon cũng đã lên tiếng bảo vệ cho Công Phượng và chê trách lối chơi thiên vê bóng dài, thiếu hiệu quả của đội nhà.

Thậm chí không ít fan hâm mộ của Incheon United đã lên tiếng đòi sa thải HLV Anderse khi ông không biết trọng dụng Công Phượng và áp dụng lối chơi bóng dài không phù hợp cho đội nhà.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN