Thứ hai, 25/09/2023 | 10:39
RSS

Bảo Anh sẵn sàng dự đám cưới Hồ Quang Hiếu nhưng cân nhắc điều này

Thứ ba, 06/09/2022, 08:50 (GMT+7)

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Bảo Anh cho biết cô sẵn sàng tham dự đám cưới của bạn trai cũ - ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, cô cũng cân nhắc cảm xúc của người trong cuộc đặc biệt là vợ của Hồ Quang Hiếu.

Sau 5 năm chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều có cuộc sống riêng, phần lớn cả hai dành thời gian tập trung cho sự nghiệp. Trong khi Bảo Anh vẫn độc thân thì Hồ Quang Hiếu trước đó tiết lộ đã có bạn gái.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thuở còn hẹn hò.

Giọng ca "Con bướm xuân" thừa nhận anh hẹn hò với một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, không hoạt động trong làng giải trí  Trải qua tuổi trẻ với những mối tình, nam ca sĩ tự cảm nhận bản thân đủ chín chắn, trưởng thành trong tình yêu.

“Chuyện tình cảm tôi không nói trước được điều gì. Tôi yêu một cách chân thành, không nóng vội. Tôi đã sẵn sàng cho một đám cưới vào năm 2023”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Hồ Quang Hiếu thừa nhận cần có một bến đổ hạnh phúc như bao bạn bè đồng trang lứa. Theo anh, gia đình chưa bao giờ hối thúc việc anh lập gia đình. Nhưng bản thân nam ca sĩ tự cảm nhận mình cần một tổ ấm thực sự.

Trao đổi với Thời Báo Văn Học Nghệ Thuật, Bảo Anh cho biết khi mới chia tay, cô và người cũ từng không nhìn mặt nhau, khóa số điện thoại, Facebook đối phương… Nhưng sau này, cô cho rằng đó là tư duy cũ: "Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn thôi và hiểu rằng: Làm nhau mệt làm chi?".

Bảo Anh sẵn sàng dự đám cưới Hồ Quang Hiếu nhưng cân nhắc điều này

Bảo Anh của hiện tại.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên báo Thanh Niên, Bảo Anh chia sẻ cô thấy mừng khi Hồ Quang Hiếu có bạn gái mới. Cảm thấy vui vì điều này, Bảo Anh cho biết cô sẵn sàng dự đám cưới của Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng tính toán đến việc cân nhắc cảm xúc của người trong cuộc.

"Dù mình sẵn sàng tham dự nhưng tôi phải nghĩ đến cảm xúc của người trong cuộc nữa. Có thể, anh Hiếu thoải mái để mời nhưng vợ của anh Hiếu lại suy nghĩ khác vì mình không biết họ là người như thế nào. Thật ra, tốt nhất mình nên khéo léo từ chối, còn nếu tôi quen biết cả hai vợ chồng và tính cách của họ cũng giống mình, thoải mái và hiểu vấn đề thì tôi có thể cân nhắc.

Thật ra, khi quyết định một vấn đề gì đó, tôi phải suy nghĩ rất nhiều chứ không phải mình cảm thấy bình thường là được", Bảo Anh chia sẻ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại