Thứ sáu, 07/10/2022 | 23:15
RSS

Hồ Quang Hiếu đang hẹn hò, sẵn sàng làm đám cưới vào năm 2023

Thứ tư, 10/08/2022, 16:56 (GMT+7)

Theo lời Hồ Quang Hiếu, anh đang hẹn hò với một cô gái ngoài 30 tuổi, không làm trong ngành giải trí. Giọng ca "Con bướm xuân" đã sẵn sàng cho một đám cưới vào năm 2023.

Sự kiện:
Hồ Quang Hiếu

Mới đây, Hồ Quang Hiếu vừa tung ra bộ ảnh mới theo phong cách bụi bặm, phong trần khác hẳn hình ảnh thường thấy. Thông qua bộ ảnh, nam ca sĩ mong muốn lan tỏa thông điệp sống tích cực, luôn vượt qua những giới hạn an toàn của bản thân để khám phá những điều mới mẻ.

Hồ Quang Hiếu đang hẹn hò, sẵn sàng làm đám cưới vào năm 2023

Ở tuổi 35, Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ khi lộ body săn chắc, vạm vỡ. Anh tiết lộ, trước đây bản thân chăm chỉ chạy show mà bỏ không quan tâm bản thân, sức khỏe Hiện mỗi ngày, anh dành thời gian 2 tiếng đồng hồ để tập gym, kết hợp với những bộ môn thể thao khác như bơi lội, chạy bộ...

Nam ca sĩ 8X chia sẻ thêm, anh chú trọng đến thực đơn mỗi ngày vì chúng quyết định đến sức khỏe, tinh thần dài lâu của cơ thể. Anh cũng hạn chế tụ tập bạn bè, tránh những thức uống có cồn. Từ khi chọn cuộc sống tích cực, giọng ca sinh năm 1986 cảm thấy tinh thần vô cùng thoải mái, giảm căng thẳng và có nhiều ý tưởng mới trong công việc nghệ thuật.

Hồ Quang Hiếu đang hẹn hò, sẵn sàng làm đám cưới vào năm 2023

“Ở mỗi giai đoạn, cảm xúc con người sẽ thay đổi. Hồ Quang Hiếu ở hiện tại dành chủ yếu thời gian bên cạnh gia đình, những người thân yêu. Tôi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi bản thân dám thay đổi, dám sống khác”, Hồ Quang Hiếu bày tỏ.

Bên cạnh đó, giọng ca "Con bướm xuân" cũng gây chú ý khi tiết lộ anh hẹn hò với một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, không hoạt động trong làng giải trí Trải qua tuổi trẻ với những mối tình, nam ca sĩ tự cảm nhận bản thân đủ chín chắn, trưởng thành trong tình yêu.

Hồ Quang Hiếu đang hẹn hò, sẵn sàng làm đám cưới vào năm 2023

“Chuyện tình cảm tôi không nói trước được điều gì. Tôi yêu một cách chân thành, không nóng vội. Tôi đã sẵn sàng cho một đám cưới vào năm 2023”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Hồ Quang Hiếu thừa nhận cần có một bến đổ hạnh phúc như bao bạn bè đồng trang lứa. Theo anh, gia đình chưa bao giờ hối thúc việc anh lập gia đình. Nhưng bản thân nam ca sĩ tự cảm nhận mình cần một tổ ấm thực sự.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại