Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:00
RSS

Bảng xếp hạng V.League: Nhiều thay đổi bất ngờ

Thứ bảy, 25/07/2020, 10:47 (GMT+7)

Sau vòng đấu thứ 11, vị trí các đội trên bảng xếp hạng V.League có khá nhiều sự thay đổi.

Sự kiện:
V.League 2020

Vòng 11 V.League giải bóng đá V.League, Sài Gòn FC bất ngờ để chủ nhà Quảng Nam cầm hòa với tỷ số 3-3. Tuy vậy, một điểm có được ở vòng đấu này cũng đủ giúp đội bóng Sài thành bảo vệ thành công vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó dù có được 1 điểm ở vòng đấu này, Quang Nam vẫn đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ vẻn vẹn 8 điểm sau 11 vòng đã đấu.

Ở vòng đấu này, dù có lợi thế sân nhà Viettel cũng chỉ có được 1 điểm trước SHB Đà Nẵng. Kết quả này giúp đội bóng quân đội yên vị ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, trong khi đội bóng sông Hàn có được 13 điểm và tạm đứng ở vị trí thứ 9 sau vòng 11.

Với lợi thế sân nhà, Than Quảng Ninh đã xuất sắc đánh bại SLNA với tỷ số 2-0, qua đó vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 19 điểm. Với trận thua này, đội bóng xứ Nghệ rơi xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 12 điểm sau 11 vòng đã đấu.

Bảng xếp hạng V.League: Nhiều bất ngờ
Bảng xếp hạng V.League sau vòng đấu 11

Trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC bất ngờ vượt qua đội chủ nhà TP HCM với tỷ số đậm đà 3-0 qua đó vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và trở lại với cuộc đua tới ngôi vô địch. Trong khi trận thua tai hại này để TP HCM rơi xuống vị trí thứ 5 với chỉ 17 điểm.

Trên sân Thanh Hóa đội bóng xứ Thanh và HAGL đã cầm chân nhau với tỷ số hòa 1-1, với trận hòa này HAGL tụt xuống vị trí thứ 6, trong khi Thanh Hóa yên vị ở vị trí thứ 8.

Trên sân Thiên Trường Bình Dương đã cầm hòa Nam Định với tỷ số 1-1, một trận hòa gây tiếc nuối cho cả hai đội.  Với 1 điểm có được sau vòng đấu này, DNH Nam Định vẫn yên vị ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 10, trong khi Bình Dương xếp ở vị trí thứ 7 với 16 điểm.

Dù có lợi thế sân nhà, nhưng Hải Phòng đã để HL Hà Tĩnh cầm hòa với tỷ số 1-1, qua đó tiếp tục đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng với chỉ vẻn vẹn có được 10 điểm.

Trận hòa này cũng khiến cho HL Hà Tĩnh tạm đứng ở vị trí thứ 10 và chưa chắc suất trụ hạng.

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN