Thứ ba, 16/07/2024 | 06:02
RSS

Bằng Kiều: 'MC Kỳ Duyên vừa trải qua nhiều biến động trong chuyện tình cảm'

Thứ tư, 17/08/2022, 07:34 (GMT+7)

Bằng Kiều tiết lộ rằng, trong mắt anh, MC Kỳ Duyên là người đa tài, thông minh, thú vị và có nhiều biến động trong đời sống tình cảm. Anh cũng xem chị như một "người tình" trong "khoa nói" khi kết hợp với nhau trên sân khấu.

Sự kiện:
Bằng Kiều

Chia sẻ với Dân Việt trong buổi họp báo ra mắt liveshow "Người tình in concert 2", ca sĩ Bằng Kiều cho biết, trong mắt anh, MC Kỳ Duyên là một người đa tài, thông minh, thú vị, có nhiều khía cạnh để khai thác mang lên sân khấu. Cả hai từ lâu đã xem nhau như "người tình" trong "khoa nói" khi kết hợp dẫn chương trình. Cách đây không lâu, Bằng Kiều và Kỳ Duyên đã khiến khán giả cười "nghiêng ngả" vì sự hài hước trong màn dẫn dắt của họ.

Bằng Kiều: MC Kỳ Duyên vừa trải qua nhiều biến động trong chuyện tình cảm

Bằng Kiều xem Kỳ Duyên như "người tình" trong khoa nói của mình. Ảnh: TL.

Bằng Kiều tâm sự rằng, trong lần gặp tại Mỹ mới đây, MC Kỳ Duyên đã chia sẻ với anh nhiều điều về những biến động trong đời sống tình cảm và được mất của nghề nghiệp sau dịch Covid-19. Bản thân anh thấy Kỳ Duyên như một Youtuber/Tik Toker chuyên nghiệp, tổng hợp các vấn đề rất nhanh, trí nhớ rất khủng khiếp và có nhiều khía cạnh thú vị.

"MC Kỳ Duyên đa tài, hiếm có ai được như chị. Tôi đang nghĩ tới việc sẽ cùng chị Duyên hát hoặc thể hiện một tiểu phẩm trong "Người tình in concert 2". Sau dịch bệnh và từ những trải nghiệm về những mối tình, chị Kỳ Duyên tâm sự với Bằng Kiều rất nhiều chuyện cảm động. Bằng Kiều muốn chị sẽ chia sẻ những điều này với khán giả của chương trình", Bằng Kiều nói.

"MC Kỳ Duyên không chỉ là một người dẫn chương trình duyên dáng mà còn là một nghệ sĩ trình diễn thực thụ, được yêu mến bởi sự sáng tạo, hài hước, sang trọng nhưng rất mực gần gũi khán giả. Vì vậy, sự kết hợp giữa Bằng Kiều và Kỳ Duyên cũng là một điểm nhấn trong chương trình "Người tình in concert 2". Thêm một điều quan trọng nữa để chúng tôi mời Kỳ Duyên, bởi chị là người đã chứng kiến cả những thành công lẫn thăng trầm của Bằng Kiều trên sân khấu hải ngoại cũng như đời thường", ông Nguyễn Thuỳ Dương đại diện BTC cho biết thêm.

Bằng Kiều: MC Kỳ Duyên vừa trải qua nhiều biến động trong chuyện tình cảm

Bằng Kiều ôm đàn guitar hát trong họp báo. Ảnh: BTC.

Bằng Kiều: "Với tôi ngày nào cũng là ngày tôn vinh phụ nữ"

Theo Bằng Kiều, "Người tình in concert 2 - Bằng Kiều Ft Người tình" diễn ra lúc 20h, ngày 20/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) tựa như lời chúc bằng giai điệu tới một nửa thế giới nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam  

Theo đó, chương trình sẽ là câu chuyện về tình yêu, cuộc đời, về những xúc cảm yêu thương, hờn giận, đau khổ, hạnh phúc gắn liền với mỗi người qua những tình khúc bất hủ, những bản hit làm nên tên tuổi Bằng Kiều giúp khán giả phần nào hình dung được chặng đường âm nhạc của một nghệ sĩ Bằng Kiều với không ít những thăng trầm đời riêng. Toàn bộ nhạc phẩm trong chương trình được biên tập bởi chính Bằng Kiều và được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Hoài Sa.

"Đêm nhạc diễn ra ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ và tôi làm đêm nhạc không chỉ để tôn vinh một phụ nữ nào. Ngày nào với tôi cũng là ngày tôn vinh phụ nữ nhưng 20/10 là ngày cụ thể để chúng ta vinh danh họ. Đêm nhạc sẽ có hơn nửa là phụ nữ nên trước hết, đêm nhạc dành tôn vinh những khán giả nữ đó", Bằng Kiều nói.

Bằng Kiều: MC Kỳ Duyên vừa trải qua nhiều biến động trong chuyện tình cảm

Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ song ca trong "Người tình in concert 2". Ảnh: BTC.

Trong chương trình, khán giả cũng có cơ hội được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của Bằng Kiều và những "người tình" trong âm nhạc Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Chương trình có sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ hải ngoại Như Ý.

Bằng Kiều chia sẻ rằng, dề tài tình yêu quá quen thuộc với đời sống nên anh đã lên yêu cầu cùng với giám BTC khắc họa không chỉ tình yêu đôi lứa mà còn tình yêu cả với những người xung quanh, người xa lạ sau thời gian biến động, mất mát vì Covid-19.

"Tôi nghĩ bất cứ khán giả nào cũng sẽ thấy mình trong chương trình chúng tôi mang tới", Bằng Kiều nói.

"Các nghệ sĩ trẻ có những bài hát mới tôi rất yêu mến vì thấy năng lượng các bạn ấy dành cho cuộc sống, cho tình yêu rất tích cực. Đảm bảo tôi hát hay chứ không phải cố hát đâu. Vì thế tôi dành một phần trong concert để hát những ca khúc trẻ. Trong chương trình sẽ có những câu chuyện tình tôi chưa từng kể với ai… 

Bằng Kiều may mắn hát cùng nhiều ca sĩ và với ai cũng có bản "hit" nhưng vô địch vẫn là Minh Tuyết vì sự yêu thương của khán giả dành cho Bằng Kiều và Minh Tuyết rất đặc biệt. Bằng Kiều đi hát ở nơi nào cũng bị hỏi Minh Tuyết đâu. Đối với cá nhân tôi, Minh Tuyết lúc nào cũng là người tình rất tình trên sân khấu", Bằng Kiều nhấn mạnh.  

Minh Tuyết cũng thú nhận rằng, cô đã hát với rất nhiều nam ca sĩ nhưng hát với Bằng Kiều là thoải mái nhất, thăng hoa nhất. Theo Minh Tuyết, cô với  Bằng Kiều vừa có tình đồng nghiệp, tình anh em và người tình trên sân khấu. Trên chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Minh Tuyết nghĩ đến ý tưởng cùng Bằng Kiều làm nhạc kịch, sâu chuỗi những ca khúc thành một câu chuyện để mang tới sự mới mẻ cho ""Người tình in concert 2".

Hà Tùng Long
Theo Dân Việt