Chủ nhật, 13/06/2021 | 22:06
RSS

Vợ cũ Bằng Kiều tổn thương, bức xúc vì bị nói giành công giúp Kim Ngân của Thúy Nga

Thứ tư, 19/05/2021, 07:04 (GMT+7)

"Nhiều người nói tôi giành công của Thúy Nga hay gạt Thúy Nga qua một bên" – vợ cũ Bằng Kiều nói.

Cách đây ít giờ, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có buổi livestream cuối cùng trên kênh Youtube của ca sĩ Cam Thơ, nguyên nhân do cô tổn thương vì bị chỉ trích trong việc giúp Kim Ngân .

Youtube thời gian gần đây là một cái gì đó rất tiêu cực và khiến tôi bị tổn thương

Hôm nay sẽ là buổi cuối cùng tôi livestream trên Youtube vì tôi thấy Youtube thời gian gần đây là một cái gì đó rất tiêu cực và khiến tôi bị tổn thương. Có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng tôi.

Những việc làm tốt của tôi bị suy diễn ra theo chiều hướng xấu. Từ mấy chục năm nay, tôi giúp ai, làm điều tốt cho ai cũng không bao giờ lên mạng phô trương ra, trừ phi chính người tôi giúp tự lên tiếng chia sẻ ở đâu đó thì khán giả mới biết, từ Phi Nhung tới Thanh Hà.

Nếu Thanh Hà không lên truyền hình chia sẻ về tôi thì cũng không ai biết ngày xưa tôi từng giúp Thanh Hà.

Kể cả chuyện chị Kim Ngân tôi chia sẻ ra cũng là lòng tốt của tôi muốn giúp mẹ con chị ấy hội ngộ, giúp chị ấy có cái kết tốt hơn.

Có vài dư luận cho rằng tôi giúp chị Kim Ngân vì muốn giành công Thúy Nga. Thứ nhất, tôi không có kênh Youtube nên không cần phải qua chuyện này để kiếm view.

Tôi giúp chị Kim Ngân chỉ vì tôi là người duy nhất trong các anh em nghệ sĩ có số liên lạc của Mai Khanh con chị Kim Ngân nên mới chủ động liên lạc để khuyên Mai Khanh gặp lại mẹ sau khi nghe Thúy Nga kêu gọi.

Nhiều người nói tôi làm được điều đó là rất tốt. Tôi đã thành công và đang tiếp tục nói chuyện với Mai Khanh để làm sao giúp con bé tiếp cận mẹ mình.

Cũng nhờ duyên mà người giúp đỡ chị Kim Ngân suốt 17 năm qua chủ động liên lạc với tôi để chia sẻ cách giúp Mai Khanh gặp lại mẹ.

Nhiều người nói tôi giành công của Thúy Nga hay gạt Thúy Nga qua một bên

Tôi chỉ chia sẻ lại có như vậy thôi mà nhiều người nói tôi giành công của Thúy Nga hay gạt Thúy Nga qua một bên.

Họ còn không tin người phụ nữ đã giúp chị Kim Ngân âm thầm 17 năm kia là có thật. Họ có những suy nghĩ rất tiêu cực mà quên đi mục đích chính ở đây là làm sao giúp được chị Kim Ngân.

Chỉ cần người nào giúp được chị Kim Ngân thì tôi nghe, còn người đó có làm thật hay không thì trời biết, bản thân họ biết. Nhưng tôi tin chị đó là người giúp Kim Ngân thật.


Nếu mọi người đặt trường hợp là tôi, đọc được các tin nhắn chị đó gửi cho tôi, chắc chắn mọi người cũng sẽ tin là thật và muốn nghe theo chị ấy để giúp mẹ con Kim Ngân gặp nhau.

Chị ấy là người rất khiêm nhường, không muốn lộ diện nên đừng nói chị ấy vì Kim Ngân mà muốn nổi tiếng. Hơn nữa, mẹ chị ấy cũng vừa mất vì tâm thần. Chị ấy có nhiều kinh nghiệm để tiếp cận với những người bị như chị Kim Ngân.

Chị ấy gặp chị Kim Ngân từ năm 2003 và giúp đỡ, nhưng không quay lại Youtube nên làm gì có ai biết được. Thời đó làm gì có Youtube như bây giờ để cái gì cũng quay lên.

Mọi người phải hiểu, cả tôi và chị kia chỉ làm mọi thứ để giúp chị Kim Ngân cùng với Thúy Nga thôi. Tôi chỉ liên lạc và dẫn Mai Khanh đến còn sau đó sẽ để Thúy Nga và Mai Khanh làm việc với nhau. Tôi đâu có vào và cũng không quay lại Youtube làm gì.

Tùng Ninh
Theo Giadinh.net