Thứ bảy, 13/08/2022 | 02:07
RSS

Lộ ảnh Bằng Kiều và bạn gái mới tổ chức thôi nôi cho con trai thứ 4

Thứ hai, 11/07/2022, 11:56 (GMT+7)

Bằng Kiều và bạn gái mới lộ diện trong bữa tiệc thôi nôi của con trai chung, bé Benly (Bằng Nguyên).

Sự kiện:
Bằng Kiều

Theo VietNamnet, hình ảnh chụp trong tiệc thôi nôi của bé Benly (Bằng Nguyên) - con trai Bằng Kiều và bạn gái mới được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của khán giả. Đây là lần đầu tiên lộ chân dung tình mới và con trai thứ 4 của Bằng Kiều,. 

Trong ảnh, bạn gái Bằng Kiều có nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cân đối, gợi cảm. Bé Bằng Nguyên trông rất kháu khỉnh và dễ thương.

Lộ ảnh Bằng Kiều và bạn gái mới tổ chức thôi nôi cho con trai thứ 4

Bằng Kiều và bạn gái mới trong tiệc thôi nôi của con trai.

Trước đó, vào đầu tháng 6, ca sĩ Bằng Kiều xác nhận đã có con trai thứ tư với người tình mới. Anh cho biết, bé được 11 tháng tuổi. Cả nhà đều hạnh phúc khi có thành viên mới.

Có con trai thứ tư ở tuổi U50, nam ca sĩ sinh năm 1973 cho biết, anh rất vui vì sau 10 năm bé Kenzi (con trai thứ 3 của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh) chào đời, anh mới được cảm nhận niềm hạnh phúc làm bố lần nữa. Tuy nhiên, anh không hề thấy bỡ ngỡ vì chuyện bỉm sữa, thay tã, cho con ăn, trông con anh đều làm thành thạo. 

Nói về lý do giấu kín thông tin có con trai thứ tư, trao đổi trên Dân Trí, Bằng Kiều cho biết, bạn gái mới là hiện đang ở Việt Nam không hoạt động nghệ thuật nên anh không muốn chia sẻ thông tin để bảo vệ tình mới.

Hơn nữa, bạn gái mới ông bố bốn con không muốn công khai điều này với truyền thông. "Tôi cũng muốn khoe với bạn bè, gia đình. Mọi người đều biết nhưng bản thân đối phương không muốn. Có phải ai cũng chịu được áp lực truyền thông đâu. Chỉ cần một bình luận không hay sẽ khiến người ta áp lực. Mình cũng phải thông cảm điều đó. Tôi giấu cũng là để bảo vệ bạn đó", Bằng Kiều nói.

Lộ ảnh Bằng Kiều và bạn gái mới tổ chức thôi nôi cho con trai thứ 4

Bằng Kiều bên ba cậu con trai lớn.

Bằng Kiều vui vẻ cho biết thêm, ba con trai lớn của anh bên Mỹ thường xuyên gọi điện thoại cho em bé thứ 4. Sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4 tới báo chí, vợ cũ Trizzie Phương Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh trên trang cá nhân.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại