Thứ ba, 28/09/2021 | 20:16
RSS

Vợ cũ Bằng Kiều khiến dân mạng xuýt xoa vì hành động nghĩa tình với mẹ chồng cũ

Thứ bảy, 30/01/2021, 06:10 (GMT+7)

Nhiều người khen ngợi và nhận xét Bằng Kiều may mắn khi có 1 cô vợ cũ chu đáo, tình nghĩa như Trizzie Phương Trinh.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chia tay nhau đã lâu nhưng cách ứng xử của cặp đôi luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Không chỉ hết lòng hỗ trợ Bằng Kiều trong sự nghiệp, Trizzie Phương Trinh thậm chí còn ủng hộ, động viên khi chồng cũ tìm được hạnh phúc mới.

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cô đưa bà Lưu Nga - mẹ ruột nam ca sĩ Bằng Kiều - đi tiêm vaccine phòng Covid. Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ: "Hôm nay đưa bà nội của tụi nhỏ đi chích ngừa covid-19 Ông bạn Bằng Kiều ở Việt Nam bây giờ có thể an tâm tung tăng ca hát rồi nhé".

Vợ cũ Bằng Kiều khiến dân mạng xuýt xoa vì hành động nghĩa tình với mẹ chồng cũ

Trizzie Phương Trinh đưa mẹ ruột Bằng Kiều đi tiêm vaccine phòng Covid.

Có thể thấy dù đã là "con dâu cũ" nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn rất chăm lo cho mẹ của Bằng Kiều. Vì biết chồng cũ bận rộn với công việc ở Việt Nam, không thể về Mỹ để lo cho mẹ nên Phương Trinh đã thay anh đưa bà đi tiêm vaccin để anh có thể yên tâm.

Hành động của Trizzie Phương Trinh đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù không còn mối quan hệ vợ chồng, nhưng cô vẫn đối xử với chồng cũ và mẹ chồng cũ đầy tình nghĩa.

Vợ cũ Bằng Kiều khiến dân mạng xuýt xoa vì hành động nghĩa tình với mẹ chồng cũ

Dù ly hôn đã lâu và cũng đã có bạn trai mới nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn hỗ trợ Bằng Kiều rất nhiều trong cuộc sống.

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cũng dành lời chúc mừng cho mẹ ruột Bằng Kiều vì có cô con dâu hiếu thảo, hiểu chuyện.

Trước đó, hồi tháng 4/2020 khi Bằng Kiều còn ở California (Mỹ), anh từng tiết lộ rằng thời gian dịch bệnh hoành hành, cuộc sống của anh và mẹ chỉ gói gọn trong căn nhà. Nhờ có Trizzie Phương Trinh thường xuyên đưa các con qua thăm nên 2 mẹ con Bằng Kiều không bị gò bó, buồn chán vì "tránh dịch".

Đáp lại, mẹ ruột Bằng Kiều cũng luôn coi Trizzie Phương Trinh như con cái trong nhà. Nữ ca sĩ từng tiết lộ, khi cô công khai bạn trai mới, mẹ chồng cũ đã gửi tới cô những lời chúc phúc chân thành. Bà còn nhắn nhủ: "Mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con".

PV
Gia đình & Xã hội