Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:57
RSS

Bằng Kiều công khai có con thứ 4 ở tuổi 49 với người tình mới

Thứ hai, 20/06/2022, 06:56 (GMT+7)

Ca sĩ Bằng Kiều xác nhận con trai thứ tư của anh với tình mới hiện đã gần một tuổi. Bạn gái mới của ông bố bốn con ở Việt Nam, không hoạt động nghệ thuật.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên Vnexpress, ca sĩ Bằng Kiều xác nhận đã có con trai thứ tư với người tình mới. Anh cho biết, bé được 11 tháng tuổi. Cả nhà đều hạnh phúc khi có thành viên mới.

Bằng Kiều công khai có con thứ 4 ở tuổi 49 với người tình mới

Bằng Kiều có con trai thứ tư ở tuổi U50.

Có con trai thứ tư ở tuổi U50, nam ca sĩ sinh năm 1973 cho biết, anh rất vui vì sau 10 năm bé Kenzi (con trai thứ 3 của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh) chào đời, anh mới được cảm nhận niềm hạnh phúc làm bố lần nữa. Tuy nhiên, anh không hề thấy bỡ ngỡ vì chuyện bỉm sữa, thay tã, cho con ăn, trông con anh đều làm thành thạo. Bằng Kiều chia sẻ, bản thích anh có nhiều con chứ không chỉ dừng lại ở con số 4.

Nói về lý do giấu kín thông tin có con trai thứ tư, trao đổi trên Dân Trí, Bằng Kiều cho biết, bạn gái mới là hiện đang ở Việt Nam không hoạt động nghệ thuật nên anh không muốn chia sẻ thông tin để bảo vệ tình mới.

Bằng Kiều công khai có con thứ 4 ở tuổi 49 với người tình mới

Nam ca sĩ và ba cậu con trai lớn với vợ cũ.

Hơn nữa, bạn gái mới ông bố bốn con không muốn công khai điều này với truyền thông. "Tôi cũng muốn khoe với bạn bè, gia đình. Mọi người đều biết nhưng bản thân đối phương không muốn. Có phải ai cũng chịu được áp lực truyền thông đâu. Chỉ cần một bình luận không hay sẽ khiến người ta áp lực. Mình cũng phải thông cảm điều đó. Tôi giấu cũng là để bảo vệ bạn đó", Bằng Kiều nói.

Chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ và người mới, Bằng Kiều cho biết anh và vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp nhưng cả hai vẫn biết giữ ý vì cả hai đều đã có người mới. "Cô ấy có bạn mới, tôi cũng có bạn mới. Có thể bạn mới của cả hai không nghĩ gì nhưng những người xung quanh chúng tôi lại nghĩ thì sao. Nói chung, tôi muốn sống làm sao để mọi thứ thật nhẹ nhàng", Bằng Kiều chia sẻ trên VietNamNet.

Bằng Kiều vui vẻ cho biết thêm, ba con trai lớn của anh bên Mỹ thường xuyên gọi điện thoại cho em bé thứ 4. "Vì có thêm em bé thứ 4 nên tôi ở Việt Nam lâu hơn. Nói chung sẽ phải đi lại giữa Việt Nam và Mỹ nhiều. Tôi dự định sẽ mang bé thứ 4 sang gặp các anh. Còn xa hơn có về Việt Nam ở hẳn hay không tôi không tính được. Nói chung chuyện tương lai không thể tính trước, cứ kệ thôi. Đến đâu hay đến đó", ông bố 4 con nói.

Bằng Kiều công khai có con thứ 4 ở tuổi 49 với người tình mới

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh trong bữa tiệc sinh nhật con trai đầu lòng. Buổi tiệc có sự tham gia của mẹ Bằng Kiều và mẹ vợ cũ của anh.

Sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4 tới báo chí, vợ cũ Trizzie Phương Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh trên trang cá nhân. "Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckam, Colin và Kenzi. Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào. Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào. Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father’s Day", bà mẹ ba con nhắn nhủ tới Bằng Kiều.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại