Thứ hai, 20/09/2021 | 14:50
RSS

'Bạn gái nhà người ta' mùa World Cup: Mua bia cho người yêu xem bóng đá mà bị ‘bỏ bom’ đến sáng

Thứ năm, 21/06/2018, 10:58 (GMT+7)

Cô gái mua bia và mang sang cho người yêu xem World Cup nhưng bị ‘bỏ bom’ đến tận sáng nên đành lủi thủi ra về.

Cô gái mang bia cho người yêu xem bóng đá bị bỏ bom đến sáng
Cô gái mang bia cho người yêu xem bóng đá bị bỏ bom đến sáng

Mùa World Cup đến, có rất nhiều anh chàng bỏ bê người yêu, bởi lẽ trong thời gian này điều quan trọng nhất chỉ là ăn bóng đá, ngủ bóng đá. Và đôi khi có những cô nàng quan tâm đến người yêu, chu đáo chuẩn bị cả đồ để chàng xem đá bóng. Vậy mà, lại bị chàng trai bỏ bom một cách không thương tiếc, giống như câu chuyện đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội

“Tối qua chạy về xem đá bóng gặp em này đứng ở nhà đối diện. Xách theo túi bia với đồ ăn, mình cũng chẳng để ý vào nhà xem hết hiệp một chạy ra cổng mua xôi vẫn thấy em ý ngồi ở đấy nên hỏi “sao đợi ai mà lâu thế?” thì em nó bảo rằng “người yêu em nhờ mua bia sang xem đá bóng nhưng gọi mãi mấy chục cuộc không nghe máy”.

Mình bảo vào nhà mình đợi nhưng chắc em nó ngại nên không vào, mình cũng lên nhà luôn. Xem xong bóng ngủ đến sáng dậy tầm 5h hay 5h30 gì đó vẫn thấy em ấy gục mặt ngủ ở đấy nhìn đến tội. Chắc khóc suốt đêm, khổ thân không biết đi từ đâu đến đây mà ăn quả bom to thế.

Cô gái mang bia cho người yêu xem bóng đá bị bỏ bom đến sáng
Cô gái mang túi bia đến nhà bạn trai

Vào đánh răng, rửa mặt lúi húi mở cửa cuốn định hỏi xem tình hình thế nào thì chẳng thấy em ấy đâu nữa. Bia thì uống mấy chai, đập vỡ tùm lum... bỏ lại hay bỏ quên cả túi xách. Trong đó có kính, mấy cây son, tiền mặt 1 triệu 1 trăm lẻ mấy nghìn, thẻ bảo hành đồng hồ, thẻ khách hàng thân thiết của siêu thị, 2 hộp thuốc gì ý có ghi một số điện thoại nhưng rất tiếc bị bia bắn vào nên mờ.

Mình bị ấn tượng bởi cô gái này, khá xinh xắn cao tầm 1m65 nói giọng rất ngọt. Mình có dán giấy và số điện thoại của mình ở chỗ cô gái ngồi để nhỡ cô này quay lại tìm túi nhưng chẳng thấy ai liên lạc”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Mặc dù chỉ là người đọc câu chuyện nhưng hầu hết mọi người đều rất cảm kích trước sự quan tâm, chu đáo của cô gái dành cho người yêu. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trách chàng trai, bởi đã “bỏ rơi” người yêu qua đêm như vậy?

Cô gái mang bia cho người yêu xem bóng đá bị bỏ bom đến sáng3
Những vật dụng cô gái bỏ lại bên đường

“Thật không thể tin nổi là vẫn còn cô gái trong truyền thuyết thế này sao? Nếu có bạn gái như này thì thật là hạnh phúc quá, vậy mà đằng này anh chàng kia lại đối xử như thế”, nick name Thinh Nam viết.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng hành động của cô gái là dại đột, bởi lẽ: “Khi gọi đến mấy lần mà không được thì đi về, chứ sao mà phải ngồi đấy qua đêm. Con gái ngồi ngoài đường giữa đêm khuya rủi ro cao, nào trộm cướp, nào hiếp dâm... nói chung không phải vì yêu mà vì dại quá”.

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN