Thứ bảy, 20/08/2022 | 03:53
RSS

Bài kiểm tra được điểm 8 nhưng nam sinh khiến cô giáo vừa chấm bài vừa "tức anh ách", phải phê ngay một câu

Thứ năm, 05/11/2020, 07:02 (GMT+7)

Dù bài kiểm tra vẫn được điểm cao nhưng nam sinh khiến cô giáo phải toét mắt khi đọc bài của mình.

Với học sinh ngay từ khi mới đi học gia đình và thầy cô đã uốn nắm để các em luyện viết chữ sao cho đều đẹp. Luyện chữ đẹp còn là rèn tính cách mỗi con người, đúng như câu nói: "Nét chữ nết người". Vì vậy, ngay từ khi bước vào lớp 1, các cô giáo đã dạy học sinh cách cầm bút, tư thế ngồi sao cho hợp lý để các em viết đúng, viết đẹp, góp phần rèn cho học sinh tính cẩn thận, kiên nhẫn, chăm chỉ và khéo léo.

Thế nhưng khi lên lớp lớn hơn không phải ai cũng giữ được nét chữ đẹp như thời mới đi học bởi kiến thức, bài vở đòi hỏi học sinh ghi chép nhanh đáp ứng yêu cầu môn học. Chính vì vậy nét chữ của nhiều học sinh đã biến đổi đến cô giáo cũng khó nhận ra khiến các cô phải than trời, toét mắt mỗi khi chấm bài.

Mới đây, cư dân mạng lại chú ý đến bài kiểm tra một nam sinh không phải bởi đề bài hay điểm số mà là chữ của nam sinh xấu không ai dịch nổi, đến cả cô giáo cũng phải cố gắng dò và đọc từng chữ trong bài. Cô còn phê ngay vào bài kiểm tra một câu khiến ai nấy đều phải bật cười "Cô giảm thị lực khi đọc chữ của em". Dẫu vậy, cậu bạn vẫn đạt 8 điểm có lẽ là vì bài kiểm tra trình bày chính xác và đầy đủ. Nhưng vẫn bị cô giáo trừ 2 điểm bởi chữ xấu không dịch nổi.

Bài kiểm tra được điểm 8 nhưng nam sinh khiến cô giáo vừa chấm bài vừa tức anh ách, phải phê ngay một câu

Bài kiểm tra khiến cô giáo phải than trời.

Sau khi bức ảnh đăng tải đã nhận được sự quan tâm và bình luận hài hước của nhiều người như: "Cô giáo chấm mấy bài này chẳng khác gì mấy chuyên gia bình phẩm tranh. Rồng bay phượng múa không hề nhẹ. Chắc cô phải đeo kính lúp vào để đọc".

Trước đó cộng đồng mạng được phen trầm trồ trước những bài kiểm tra như "gà bới" của học sinh

Bài kiểm tra được điểm 8 nhưng nam sinh khiến cô giáo vừa chấm bài vừa tức anh ách, phải phê ngay một câu

Những bài kiểm tra có chữ viết khiến người đọc phải khóc thét.

Chỉ mong sau khi xem nhưng hình ảnh này, cô cậu học trò chữ xấu hãy cố gắng cải thiện chữ viết để có thể đạt được điểm số cao nhất trong bài kiểm tra, giúp các thầy cô giáo dễ dàng chấm bài hơn.

Nhung Lê
Theo Gia Đình & Xã Hội