Thứ năm, 24/06/2021 | 12:28
RSS

Bà xã Đăng Khôi tiết lộ từng là nạn nhân của 'miệt thị ngoại hình' trên mạng xã hội

Thứ hai, 05/10/2020, 17:43 (GMT+7)

Mới đây, Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại sau khi bị chẩn đoán viêm da cơ địa.

Có thể nói, vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh là một cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Và mặc dù, bà xã nam ca sĩ không hoạt động trong showbiz thế nhưng Thủy Anh lại được dân tình vô cùng yêu mến phong tặng cho danh hiệu hot mom “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Bà xã Đăng Khôi tiết lộ từng là nạn nhân của body shaming trên mạng xã hội
Gia đình nhỏ nhà Đăng Khôi - Thủy Anh

Trước đây, Thủy Anh cũng từng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cô nàng bị thay đổi cơ địa sau khi sinh bé đầu tiên như da bị viêm, tay bị nổi mụn nước, bong chóc. Theo đó, bác sĩ chẩn đoán bà xã Đăng Khôi bị viêm da cơ địa. Được biết, 10 năm qua, cô đã đến gặp nhiều bác sĩ cũng như tới nhiều nơi chữa về da uy tín nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Bà xã Đăng Khôi tiết lộ từng là nạn nhân của body shaming trên mạng xã hội

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Anh cũng đã lên tiếng tiết lộ về sức khỏe của mình hiện tại. Cụ thể, bà xã Đăng Khôi chia sẻ: “Đây là hình ảnh của mẹ Thuỷ Anh của ngày hôm nay, không phải bóp mặt nữa, chỉ làm sáng mịn da. Hội chứng crushing làm mặt mình sưng to gấp 2, tóc rụng gần nửa (mình phải để mái bằng để che đi những điểm hói đầu trên trán), các khớp ngón tay đau, rối loạn chuyển hoá dinh dưỡng và thường xuyên bị stress. Chắc mọi người chưa quên hình ảnh mặt mình vài tháng trước, sưng phù vì viêm da cơ địa. Mình đã bị phản ứng phụ khi dùng kháng viêm Medrol quá nhiều để giảm tình trạng viêm da.

Mình không nghĩ rằng có ngày mình cũng là nạn nhân của 'body-shaming' trên mạng xã hội Cũng cảm ơn những lời lẽ cay nghiệt ấy giúp mẹ Thủy Anh thẳng thắn nhìn nhận cơ thể đang gặp vấn đề gì và quyết tâm thay đổi nó.

Bà xã Đăng Khôi tiết lộ từng là nạn nhân của body shaming trên mạng xã hội

Mình phải gặp bác sĩ nội tiết, xét nghiệm tất cả các chức năng của cơ thể, kiên trì uống nước thật nhiều để thải độc, tập thể dục thường xuyên ngày 30 phút giúp toát mồ hôi nhiều nhất có thể, uống thêm vitamin và quan trọng hơn là tìm ra phương pháp chữa bệnh khoa học, giúp cơ thể tốt lên từ bên trong.

Phụ nữ ơi, mình phải yêu bản thân mình trước mới mong người khác yêu mình. Mình phải khỏe mạnh từ bên trong, có sức khỏe mới chăm lo được cho gia đình. Tháng 10 là tháng của chị em phụ nữ, hãy cứ xinh đẹp như những đóa hoa nhé”.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN