Chủ nhật, 03/12/2023 | 04:20
RSS

Chồng đại gia dành những lời ngọt ngào cho Lan Khuê nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Thứ hai, 05/10/2020, 15:04 (GMT+7)

Hôn nhân viên mãn của vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn, khiến không ít người vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây, doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên bà xã nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Sự kiện:
Lan Khuê

Lan Khuê từng được khán giả biết đến là một "chân dài" tài năng khi có thể vừa làm người mẫu, huấn luận viên, vừa kinh doanh đóng quảng cáo,... Cô kết hôn với ông xã đại gia John Tuấn Nguyễn và nhanh chóng mang thai, lên chức mẹ khi sinh cho nam doanh nhân một cậu quý tử đầu lòng tên Connor. Đến nay, nàng siêu mẫu vẫn dành nhiều thời gian để chăm sóc con nhỏ.

Lan Khuê tình tứ bên chồng đại gia nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới
Tổ ấm nhỏ nhà siêu mẫu Lan Khuê

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên bà xã nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Cụ thể, anh đã viết những dòng ngọt ngào cho Lan Khuê xinh đẹp như sau: "2 years ago, I became a husband and then a father last year, thank you for making me a lucky man, I love you". (Tạm dịch: 2 năm trước tôi trở thành một người chồng và trở thành một người cha vào năm ngoái. Cảm ơn em đã biến anh trở thành một người đàn ông may mắn. Anh yêu em).

Lan Khuê tình tứ bên chồng đại gia nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới
Lan Khuê tình tứ bên chồng đại gia nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Dù bận rộn trong công việc nhưng vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ bởi tình cảm dành cho nhau. Bên cạnh đó, nhan sắc chuẩn "gái một con trông mòn con mắt" của Lan Khuê cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lan Khuê tình tứ bên chồng đại gia nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Vài tháng gần đây, Lan Khuê đã tái xuất làng giải trí sau thời gian sinh nở. Theo đó, hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 liên tục xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò vedette. Ngoài công việc, Lan Khuê còn là một bà mẹ bỉm sữa đảm đang. Cô thường xuyên chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm chăm con, nấu ăn trên mạng xã hội...

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN