Thứ hai, 15/07/2024 | 05:49
RSS

Con trai chưa đầy 1 tuổi, Lan Khuê đã tuyên bố thuê 10 bảo mẫu cho con dâu tương lai

Thứ năm, 18/06/2020, 15:32 (GMT+7)

Con trai chưa đầy một tuổi nhưng Lan Khuê đã khẳng định sẽ đối xử tốt với con dâu tương lai. Động thái này của siêu mẫu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Từ khi lập gia đình và sinh con, Lan Khuê hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Tuy nhiên, cô vẫn thu hút sự chú ý với những chia sẻ về cuộc sống sau cánh cửa hào môn, gần đây nhất là sắc vóc lý tưởng và phong cách thời trang sành điệu dù vẫn đang là "mẹ bỉm". Bé Connor 7 tháng tuổi từ khi được bố mẹ công khai hình ảnh trên mạng xã hội đã trở thành một trong những "sao nhí" được săn đón nhất showbiz Việt. 

Dù làm dâu trong gia đình giàu có, quý tộc, nhưng việc chăm con với Lan Khuê không hẳn nhẹ nhàng. Có thời điểm, bà xã của doanh nhân Tuấn John “than trời” vì không tìm được bảo mẫu như mong muốn. Đến nay, nhiều việc đều do cựu siêu mẫu đích thân làm vì muốn bé Connor được chăm sóc tốt nhất. 

Lan Khuê tuyên bố sẽ là mẹ chồng 'chất chơi', thuê hẳn 10 bảo mẫu cho con dâu tương lai
Lan Khuê tuyên bố sẽ là mẹ chồng "chất chơi": thuê hẳn 10 vú em trông cháu cho con

Mới đây, Lan Khuê cho biết con trai càng lớn thì việc nuôi dưỡng và chăm nom càng trở nên vất vả, áp lực hơn. Vì vậy, dù Connor chưa đầy 1 tuổi, nhưng Lan Khuê đã "ủ mưu" sau này sẽ giúp đỡ con dâu bằng cách thuê hẳn... 10 vú nuôi chăm cháu. 

Cô hài hước chia sẻ: "Mình không bao giờ cố gồng để trở thành một supermom. Khi cần thiết mình sẵn sàng nhờ quyền trợ giúp. Nhưng những khi hết quyền trợ giúp thì mới thấy mình cũng siêu thiệt. Cũng cỡ 3 đầu, 6 tay chứ chẳng vừa. Hứa với con dâu tương lai, mẹ sẽ là một bà mẹ chồng chất chơi khi sau này mẹ thuê hẳn 10 vú em trông cháu cho con (lương chồng con trả)". 

Tuyên bố tuyển 10 vú nuôi đỡ đần cho con dâu tương lai khiến Lan Khuê được dân mạng xuýt xoa là mẹ chồng tâm lý và hào phóng.

Bài đăng này nhanh chóng nhận về nhiều chú ý trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đã trêu chọc Lan Khuê bằng hàng loạt bình luận có nội dung tự ứng cử vị trí con dâu tương lai. Ngoài ra, một bộ phận dư luận cũng suy đoán bé Connor rất hiếu động nên mới khiến Lan Khuê quyết tâm thuê bảo mẫu giúp đỡ con dâu tương lai. Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp của nữ siêu mẫu cũng nhận về nhiều lời khen ngợi. Sau 6 tháng sinh con, Lan Khuê đã lấy lại diện mạo đỉnh cao năm xưa. 

Lan Khuê tuyên bố sẽ là mẹ chồng 'chất chơi', thuê hẳn 10 bảo mẫu cho con dâu tương lai
Dù "than trời" việc chăm con nhưng dân mạng vẫn thấy Lan Khuê tươi tắn, hạnh phúc ra mặt kể từ khi sinh quý tử.

Trước đó, "mẹ bỉm sữa" Lan Khuê đau đầu khi chia sẻ về "kiếp phục dịch" con trai. Cô than thở: "Cô nanny nghỉ phép hơn tháng. Mami trở lại kiếp phục dịch full-time. Mệt muốn chết mà không được ngủ, còn ông này được ngủ thì bày đặt gác tay lên trán làm như suy nghĩ dữ dội lắm. Sao? Nghĩ mai kiếm nhiêu tiền gửi mami mua sữa cho bú hả?”. 

Lan Khuê tuyên bố sẽ là mẹ chồng 'chất chơi', thuê hẳn 10 bảo mẫu cho con dâu tương lai

Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn kết hôn vào tháng 10/2018. Sau đó không lâu, nữ siêu mẫu xác nhận mang thai con đầu lòng. Lan Khuê sinh quý tử vào tháng 11/2019. Vợ chồng Lan Khuê thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của bé Connor trên trang cá nhân. Cách đây không lâu, nữ siêu mẫu không giấu được hạnh phúc khi nghe con trai gọi "Ba, Mẹ".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN