Thứ năm, 06/08/2020 | 04:55
RSS

Lan Khuê khoe ảnh quý tử, khuôn mặt y đúc bố

Thứ ba, 28/07/2020, 11:51 (GMT+7)

Chỉ 8 tháng tuổi, con trai Lan Khuê đang khiến nhiều người phải trầm trồ vì lớn nhanh như thổi.

Sự kiện:
Lan Khuê

Ít giờ trước, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Lan Khuê đăng tải hình ảnh mới nhất của quý tử lên Instagram. Ngay lập tức bức ảnh của cậu nhóc đã thu hút sự chú ý của khán giả. Vóc dáng phổng phao, khuôn mặt dù được chụp góc nghiêng nhưng vẫn vô cùng đẹp trai khiến nhiều người thích thú.

Lan Khuê khoe ảnh quý tử lớn nhanh như thổi, khuôn mặt y đúc bố
So với vài tháng trước, con trai Lan Khuê đã cao lớn phổng phao

Chỉ mới 8 tháng tuổi, Connor nhìn đã rất cứng cáp, tay chân bụ bẫm, gương mặt phúng phính dễ thương, so với 1 - 2 tháng trước thì lớn hơn hẳn.

Lan Khuê khoe ảnh quý tử lớn nhanh như thổi, khuôn mặt y đúc bố

Qua hình ảnh này, khán giả một lần nữa phải gật gù công nhận nhóc tỳ này giống bố, mặc dù gương mặt chỉ được chụp ở góc nghiêng thế nhưng những đường nét "không lệch đi đâu được". 

"Nhìn nghiêng biết khuôn đúc ra luôn à"; "Góc nhiêng mà cũng giống ba nữa"; "Giống ba quá trời, không giống mẹ tẹo nào"; "Nhìn ngang đã thấy giống ông bố rồi"; "Phiên bản sao của bố"..., nhiều bình luận về quý tử nhà Lan Khuê.

Lan Khuê khoe ảnh quý tử lớn nhanh như thổi, khuôn mặt y đúc bố

Trước đó Lan Khuê cũng từng thừa nhận rằng, mình là "kiếp đẻ thuê" khu Connor giống hệt bố. Điều này cũng được ông xã Lan Khuê thừa nhận và vô cùng thích thú.

Lan Khuê khoe ảnh quý tử lớn nhanh như thổi, khuôn mặt y đúc bố

Lan Khuê hạ sinh quý tử đầu lòng vào tháng 11/2019. Hiện tại cậu nhóc đã tròn 8 tháng tuổi. Từ khi có con, Lan Khuê hạn chế tham gia các hoạt động showbiz hơn, cô dành nhiều thời gian chăm lo cho tổ ấm của mình.

Lan Khuê còn nổi tiếng là "bà mẹ bỉm sửa" khéo tay. Ngoài việc chăm con ngoan ngoãn thì cô còn vô cùng đảm đang khi luôn khoe những món ngon mình nấu. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN