Thứ sáu, 23/10/2020 | 06:41
RSS

Lan Khuê đáp trả cực gắt khi bị chê như đàn ông

Thứ hai, 05/10/2020, 06:48 (GMT+7)

Theo đó, khi bị chê ngực lép như đàn ông, Lan Khuê đã không ngần ngại lên tiếng đáp trả ngay lập tức.

Sự kiện:
Lan Khuê

Sau khi kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn, tháng 11/2019, Lan Khuê chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Hiện tại, quý tử nhà Lan Khuê đã gần được 1 tuổi. Có thể thấy, từ khi sinh con trai đầu lòng, Lan Khuê gần như hạn chế tham gia các hoạt động sự kiện trong làng giải trí

Lan Khuê lên tiếng đáp trả khi bị nói như đàn ông
Lan Khuê và con trai đầu lòng

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê đã khiến không ít người bất ngờ khi tung ảnh thả rông vòng một vô cùng nóng bỏng. Dễ dàng nhận ra, sau khi sinh con, vóc dáng và nhan sắc của nữ siêu mẫu thay đổi rõ rệt, đáng chú ý nhất là vòng 1 trông căng đầy hơn hẳn.

Lan Khuê lên tiếng đáp trả khi bị nói như đàn ông
Lan Khuê đích thị là "bà mẹ một con" gợi cảm nhất nhì showbiz Việt

Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như Lan Khuê không bị một anti-fan buông lời chê về vòng 1 của cô nàng, Theo đó, người này bình luận: “Người cao to mà ngực lép như đàn ông”.

Ngay lập tức, nữ siêu mẫu đã lên tiếng đáp trả lại khiến người này "cứng họng". Cụ thể, bà xã John Tuấn Nguyễn viết: "Giáo viên mà bình luận kì vậy chị. Rồi chị dạy học sinh với con cháu mình như vậy hả. Lớn tuổi mà còn là giáo viên mà ăn nói thua những người không có điều kiện học cao hiểu rộng".

Lan Khuê lên tiếng đáp trả khi bị nói như đàn ông
Lan Khuê lên tiếng đáp trả khi bị nói như đàn ông

Có thể nói, lời đáp trả này của nàng siêu mẫu đã nhận được nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Theo đó, không ít người đã lên tiếng chê trách những người chuyên soi mói, bình luận về cơ thể người khác.

Từ khi kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn và sinh quý tử đầu lòng, Lan Khuê luôn là một trong những "mẹ bỉm sữa" được chú ý nhất nhì Vbiz. Vừa xinh đẹp, lại có gia đình viên mãn nên cuộc sống hiện tại của nàng siêu mẫu khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN