Thứ bảy, 23/01/2021 | 20:22
RSS

Đăng Khôi bất ngờ tiết lộ lý do nghỉ hát và rời khỏi showbiz

Thứ hai, 23/10/2017, 21:01 (GMT+7)

Ca sĩ Đăng Khôi bất ngờ chia sẻ sự thật phía sau quyết định nghỉ hát và rời khỏi showbiz gây tiếc nuối của mình.

Đăng Khôi là một nam ca sĩ từng rất nổi tiếng của showbiz Việt. Anh gây ấn tượng vì sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát ấm áp. Khi sự nghiệp của Đăng Khôi đang thăng hoa, bỗng nhiên anh nghỉ hát và mất hút khỏi showbiz năm 30 tuổi khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, tiếc nuối.

ca sĩ Đăng Khôi tuổi 34 a
Ngoại hình trẻ trung của ca sĩ Đăng Khôi ở tuổi 34

Mới đây, Đăng Khôi đã xuất hiện trong chương trình Chuyện của sao để nói về lý do tại sao mình biến mất. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, sau liveshow vào năm 2009, anh gặp chấn thương ở tai trái vì thường xuyên làm việc với âm thanh lớn ở sân khấu, phòng thu cùng việc phải bay khoảng 20 chuyến trong một tháng.

Theo chỉ định bác sĩ, Đăng Khôi phải ngừng hẳn ca hát vì mỗi lần hát sẽ gây ảnh hưởng nặng đến thính giác. Sau đó, nam ca sĩ đã mất 3 năm để điều trị tai và tự nhận thấy phải có trách nhiệm với gia đình hơn nên anh vắng bóng một thời gian dài. Đăng Khôi chuyển sang kinh doanh khi lập gia đình. Năm 2017 anh mới chính thức trở lại với âm nhạc với ca khúc Nguyện làm tri kỷ do Mr. Siro sáng tác..

ca sĩ Đăng Khôi tuổi 34 b
Ca sĩ Đăng Khôi và vợ trong một chương trình talkshow

Nói về quyết định nghỉ hát, nam ca sĩ cho biết: “Năm 2013, tôi lập gia đình vì muốn bản thân nghỉ ngơi, có thời gian nạp năng lượng, trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống mà mười mấy năm qua tôi ít có cơ hội. Thời tôi nổi tiếng, cuộc sống gần như sống trên ô tô và máy bay, ở nhà thì viết nhạc.

Dù có thèm nhưng tôi cũng không dám ăn vì sợ mập, phải luôn giữ cân nặng 58 kg, hầu như không bao giờ được sống như ngưỡng tôi mong muốn. Những ngày lễ tết tôi cũng đi diễn thường xuyên và sau mười mấy năm tôi hầu không còn cảm xúc, nếu tiếp tục công việc sẽ như lừa dối khản giả, mất dần đi đam mê”.


Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ trong chương trình Chuyện của sao

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN