Thứ ba, 07/12/2021 | 02:51
RSS

Chồng Vy Oanh nói gì sau khi vợ bị tố là kẻ thứ 3?

Thứ hai, 23/10/2017, 11:42 (GMT+7)

Chồng Vy Oanh đã nói gì sau khi vợ mình bị bạn thân của "người cũ" tố cướp chồng, con trai với Vy Oanh không phải con đẻ?

Chiều ngày 22/10, Vy Oanh bất ngờ bị một người tố là kẻ thứ 3, giật chồng của người phụ nữ tên Vân và khẳng định bé Voi - con trai đầu lòng của giọng ca Đồng xanh không phải là con ruột với người chồng hiện tại.

Trước thông tin này, Vy Oanh đã lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ khẳng định Lê Thiện - chồng hiện tại của cô là danh chính ngôn thuận và bé Voi cũng là con trai của cô cùng vị doanh nhân này. Vy Oanh cho biết bản thân là người của công chúng, nên nếu phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác thì lý do gì khiến vợ cũ và bạn thân của cô ấy bây giờ mới lên tiếng tố cáo?

Vợ chồng Vy Oanh bên bé Voi
Gia đình nhỏ của nữ ca sĩ Vy Oanh

Không chỉ Vy Oanh, mới đây doanh nhân Lê Thiện cũng đã lên tiếng trên báo Ngôi sao. Chồng của nữ ca sĩ cho biết những lời tố cáo này là không chính xác. Anh đã hết với người trước rồi mới đến với Vy Oanh. Cả hai đến với nhau bình thường, có trách nhiệm, chăm lo cho cuộc sống của con cái.

Ngoài ra, Lê Thiện khẳng định mình chưa kết hôn với chị Vân nên không có chuyện ly hôn. Nói về mối quan hệ sau khi chia tay, chồng Vy Oanh khẳng định anh và người cũ không còn tình cảm cũng như không liên lạc với nhau nữa. Vị doanh nhân này chỉ chịu trách nhiệm với con cái.

Vợ chồng Vy Oanh bên bé Voi 1
Lê Thiện khẳng định mình chưa kết hôn với chị Vân nên không có chuyện ly hôn

Chồng Vy Oanh chia sẻ: "Khi đến với Vy Oanh tôi là người độc thân nên tôi chả sợ gì hết. Tôi vẫn có trách nhiệm với các con. Như cuối tuần qua tôi ra miền Bắc, tôi vẫn đến thăm cháu. Người ta bực bội nên đưa chuyện lên mạng trêu ngươi mình thôi chứ cái đó không liên quan.

Thời buổi này ai mà để ý ba cái chuyện vặt đó đâu. Đến với người này thì phải hết với người kia, mình không lăng nhăng. Ví dụ tôi đang có giấy kết hôn với người kia mà tôi đến với Vy Oanh thì tôi sai. Đằng này tôi đã kết thúc rồi, nên tôi đâu có lo. Những người đưa thông tin này ra mới là người bị ảnh hưởng".

Doanh nhân Lê Thiện cho biết bé Voi là con trai của anh. Với lời "khiêu khích" trên mạng như công khai các bằng chứng hay xét nghiệm ADN, chồng Vy Oanh cảm thấy đã đi quá xa giới hạn riêng tư và không cần thiết.

Vợ chồng Vy Oanh bên bé Voi 2
Chồng Vy Oanh khẳng định bé Voi là con trai của mình

Về vấn đề chu cấp cho con của "người cũ", Lê Thiện cho biết mỗi lần gặp con anh đều cho tiền. "Ngày xưa tôi để lại tài sản quá trời luôn. Khi đến với cô ấy tôi mua cho cô ấy hai, ba căn nhà ở Sài Gòn, ở Hà Nội cũng hai, ba cái. Hiện, ở Sài Gòn vẫn còn một căn nhà. Cô ấy không làm ăn gì, đâu có tiền đâu. Tôi đã để lại tài sản rồi nên hàng tháng chúng tôi không nói đến chuyện tiền bạc nữa. Mỗi tháng cô ấy cho thuê nhà được 40 triệu", chồng Vy Oanh bộc bạch.

Ẩn Long (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN