Thứ hai, 17/05/2021 | 00:55
RSS

Vợ Đăng Khôi mách bí quyết quản chồng, chăm con với Hari Won

Thứ tư, 15/02/2017, 10:47 (GMT+7)

Trước những lời tự sự chân thành, Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi đã không ngại chia sẻ thêm về cách “giữ lửa” giữa hai vợ chồng. Bên cạnh đó, chị còn truyền bí quyết “quản chồng” cho cô dâu mới Hari Won.

Đây cũng là lần đầu tiên chàng ca sĩ vốn kín tiếng về đời tư trải lòng về sự thay đổi của bản thân sau khi kết hôn, cũng như cách giữ gìn gia đình trong ấm ngoài êm.

Đăng Khôi cho biết: “Khi đã có con, tính cách của Khôi cũng trầm đi rất nhiều và Khôi thích điều này. Đặc biệt, khi có gia đình “chất đàn ông” trong Khôi nhiều hơn, mạnh mẽ hơn. Hiện bản thân Khôi tự thấy mình rất vững chắc, ra ngoài cuộc sống cũng thấy tự tin hơn, khi đằng sau có một gia đình hạnh phúc như thế này”. 

Trước những lời tự sự rất ư là chân thành, lẫn có cánh mà chồng dành cho mình, Thủy Anh đã không ngại chia sẻ thêm về cách “giữ lửa” giữa hai vợ chồng: “Vợ chồng yêu thương nhau thì phải cùng chia sẻ mọi việc với nhau, và đặc biệt cần tâm sự với nhau nhiều hơn. Gặp khó khăn gì trong cuộc sống thì phải gánh vác, sẻ chia cùng nhau thì việc gì mình cũng có thể vượt qua được”.

Bên cạnh đó, bà xã Đăng Khôi cũng không quên truyền bí quyết “quản chồng” dễ mà vô cùng hiệu quả cho cô dâu mới Hari Won: “Chị nghĩ trong cuộc sống điều gì cũng vậy, một lời nói nhẹ nhàng sẽ dễ nghe hơn rất nhiều so với một lời nói căng thẳng đúng không? Thế nên, có một bí kíp sau này để Trấn Thành hoàn toàn nghe lời em, đó là em cứ nhẹ nhàng”.

Tuy nhiên, Hari Won lại cho đó là điều khá khó và tỏ ra lo ngại không biết mình có dụng được “bí kíp” này hay không bởi tính cô hơi bị nóng, lại đàn ông quá, thế nhưng Hari cũng đã tự nhủ: “Chừng nào có con thì lúc đó bản thân sẽ thay đổi nhiều. Khi ấy chắc có lẽ việc gì cũng phải nhẹ nhàng… nhẹ nhàng với con và chồng”.

Và Hari Won cũng không thôi ước ao được chồng Trấn Thành thương yêu và làm hết mọi chuyện cho mình như cách mà chàng ca sĩ Đăng Khôi đối đãi với vợ. Đặc biệt, ngoài việc chia sẻ về cách “quản chồng” với Hari, vợ Đăng Khôi còn gửi đến chương trình “bí quyết hiểu con” và cách rèn cho con nhỏ kỹ năng giải quyết những căng thẳng và mâu thuẫn trong cuộc sống theo cách riêng của mình.

Thủy Anh cho rằng, dù bằng cách nào đi chăng nữa thì việc đầu tiên mà các ông bố bà mẹ cần làm đó là thể hiện sự tôn trọng nhất định với con trẻ - nên tìm hiểu mọi chuyện trước khi đưa ra bất kỳ lời phán xét nào.

Vợ Đăng Khôi mách bí quyết quản chồng, chăm con với Hari Won

Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang, Đăng Anh; cùng Huy Khánh – Mạc Anh Thư - bé Cát Cát và siêu mẫu Xuân Lan – bé Thỏ chính là 3 gia đình cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Con Đến Từ Hành Tinh Nào, được Việt hóa từ phiên bản gốc Oh My Baby – chương trình giải trí nổi tiếng của đài SBS Hàn Quốc.

Tất tần tật những mảng màu thú vị của cuộc sống 3 gia đình ngôi sao này sẽ được “ống kính” chương trình ghi lại và chuyển đến khán giả bằng những câu chuyện sinh động và chân thật. Con đến từ hành tinh nào hiện đang được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19h Chủ Nhật hàng tuần. 

Nguyễn Cường
Theo Đời sống Plus