Thứ hai, 24/02/2020 | 00:07
RSS

Những câu chuyện "cười ra nước mắt" của sao Việt ngày Valentine

15-02-2017 08:59:44

MC Phan Anh, Đỗ Duy Nam, Hoàng Rapper, Huy Nam... đã chia sẻ những câu chuyện hài hước mà họ gặp phải trong ngày Valentine khiến người hâm mộ "cười ra nước mắt".

Đỗ Duy Nam mặc chiếc quần dính "nước thánh" của con để đi mua quà cho vợ

Đỗ Duy Nam vừa lên chức bố của bé Thóc được mấy ngày. Hiện, anh đang chăm sóc vợ con ở nhà. Anh chàng nổi tiếng là một người sống tình cảm khi thường xuyên chia sẻ cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên gia đình. Trong ngày Valentine, chàng Bờm cũng có một câu chuyện vô cùng "bá đạo" khiến fan cười ngặt nghẽo.

"Đang bế Thóc, thấy mẹ cháu mặt buồn buồn! Bố cháu hiểu ý, vội vàng đi đôi tổ ong, con quần đông xuân phi ra chợ Nghĩa Tân mua bó hoa và thanh sô cô la mừng ngày Va Lung Tung. Chị bán hoa nhìn mặt mình cứ cười cười, mình nghĩ chắc nhận ra là diễn viên rồi. Mình cười tủm đáp lễ.

Về nhà tặng mẹ Thóc, mẹ Thóc cười hạnh phúc, ôm lấy mình hôn tí ngạt thở. Và lúc đó, mình cũng chợt nhận ra rằng, nụ cười của chị bán hoá kia không phải là nhận ra mình đâu! Mà vì chiếc quần đông xuân của mình, ở mông dính một bãi "nước thánh" của bé Thóc.

Eo ôi.... Ngại chết đi được! Xí hổ xí hổ".

Valentine 1

Huy Nam bắt gặp tấm biển quảng cáo "hài hước" nhất thời đại

Ngày 14/2, khi đi diễn ở Trảng Bom (Đồng Nai), Huy Nam bắt gặp một tấm biển quảng cáo với nội dung vô cùng hài hước. Theo đó, trên tấm bảng viết: "Valentine:  Dắt theo bạn gái giảm 10%, dắt theo vợ giảm 20%, dắt theo cả 2 Free".

Giọng ca Tình Yêu Luôn Có Lỗi đã chia sẻ hình tấm biển này lên trang cá nhân Facebook. Kèm theo đó, anh còn hóm hỉnh hỏi fan rằng: "Chiều nay đi diễn thấy quán khuyến mãi. Có bạn trai nào được Free chưa?".

Valentine 2

Tấm biển quảng cáo "bá đạo" nhất thời đại

MC Phan Anh 5 lần 7 lượt bị "phá sản" kế hoạch hẹn hò với vợ

Trong ngày Valentine, MC Phan Anh đã lên kế hoạch "đi trốn" và tặng vợ một món quà đặc biệt. Tuy nhiên, vì vợ không hiểu ý, nên kế hoạch của anh đã bị phá sản. Câu chuyện "dở khóc dở cười" này đã được anh chia sẻ lên trang fanpage của mình:

"Lãng với chả mạn! Bí với chả mật! Bao nhiêu công sức chuẩn bị, sáng nay lúc bà xã đưa con đi học, mình nhắn tin hẹn hò thế này rồi chạy đi lấy "costumes" gửi từ Sài Gòn ra.

Nghĩ thế nào 9h10 gọi về hỏi đang làm gì?

- Em đang dọn nhà, con Pi bị nhốt ị lung tung!

- Trời! Em không đọc tin nhắn à?

- Có, em tưởng anh đùa!

- Thôi! Em đi làm tóc, làm tai gì thì nhanh lên nhé!

10h30, đậu xe chờ mãi, lại gọi hỏi em xuống đi?
- Ơ, em đang đi làm móng.

- Bên R2 á? 

- Không, bên Thanh Nhàn cơ! (Cách nhà 5km)

- Hả? Anh chịu em!

...

Vội vã gọi check máy bay thì ôi xong, không còn chỗ nào hết! Chưa kịp tính toán nhờ can thiệp thì cô giáo gọi nghi con bị thủy đậu! Thế là...

Nhà em vỡ kế hoạch rồi. Bớ làng nước ơi". 

Valentine 3

Tin nhắn của Phan Anh dành cho vợ trong ngày Valentine

Valentine 5

Anh định hẹn hò với vợ và tặng chị món quà bất ngờ trong ngày Valentine

Hoàng Rapper phát hiện vợ hôn trai trong ngày lễ Tình Nhân

Hoàng Rapper tự hào khoe vợ con trong ngày lễ Tình Nhân bằng một status "có một không hai": "14/2, tôi bắt quả tang thằng khác hôn vợ tôi (hoặc: vợ tôi hôn thằng khác, nói thế nào mới đúng nhỉ?). Quà Va-len-thai ý nghĩa đấy!".

Valentine 4

Người mà vợ Hoàng Rapper chính là cậu con trai của hai vợ chồng

Karik đập đầu vào tường nhà vào sáng ngày 14/2

Với sự cố hài hước vào sáng ngày 14/2, Rapper Karik trở thành "minh chứng" thực tế nhất của ngày "Va-lung-tung": "Đúng là Va-Lung-Tung, ngủ dậy va thẳng cái đầu vô tường, quá mệt!".

Dòng trạng thái hài hước của anh khiến người hâm mộ vừa thương vừa thấy thích thú.

Valentine 7

Karik bị đập đầu vào tường trong ngày... Va-lung-tung

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus