Thứ năm, 17/06/2021 | 06:48
RSS

Bà nội ra tay sát hại cháu nội 2 tuổi với lý do không ai ngờ tới

Thứ sáu, 04/10/2019, 09:46 (GMT+7)

Người bà thức dậy vào sáng sớm, bế đứa trẻ đang ngủ say và ném cô bé ra ngoài cửa sổ trước khi đóng cửa, đi ngủ tiếp.

Ruksana Obedulla Ansari, một người phụ nữ 50 tuổi ở Mumbai, Ấn Độ đã nhẫn tâm giết chính cháu gái 2 tuổi của mình bằng cách ném đứa trẻ ra khỏi cửa sổ tầng 6 của tòa nhà.

Theo tin từ The Indian Express, khoảng 5h30 đến 5h45 sáng 29/9, người dân phát hiện bé gái Jiya Ansari mới tròn 2 tuổi nằm bất động trong vũng máu trước nhà ở quận Malad East (Mumbai, Ấn Độ). Lúc hàng xóm hoảng sợ chạy vào nhà báo tin, gia đình cô bé mới biết con mình gặp chuyện và tức tốc đưa bé đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã quá muộn màng.

Cảnh sát cho biết cửa trước và cửa sổ nhà bếp nơi Jiya rơi xuống đều đóng chặt, chứng tỏ người làm ra hành vi nhẫn tâm này không ai khác ngoài thành viên trong gia đình. Tư thế nằm của bé gái xấu số cũng cho thấy cô bé đã bị ai đó ném thẳng ra ngoài cửa.

Mọi nghi vấn đổ dồn về phía bà nội của Jiya, bởi từ khi cháu gái chào đời, bà chưa từng thôi đay nghiến và nhìn cô bé bằng ánh mắt hằn học. Chỉ 2 ngày trước lúc xảy ra án mạng, khi nghe tin bé sẽ sống cùng mình, bà còn làm ầm ĩ lên với con trai và con dâu rồi sập cửa bỏ đi.

Trừng trị con dâu để cháu quấy khóc, bà nội ném bé gái từ tầng 6 xuống đất
Chân dung 2 bà cháu. Ảnh: AsiaOne

Báo India Today đưa tin Ansari thú nhận đã ném đứa trẻ do có xung đột với con dâu và muốn dạy cho con dâu một “bài học”.

Người phụ nữ 50 tuổi cũng không thích cháu gái của mình. Ansari thường xuyên cảm thấy khó chịu với Jiya và thậm chí còn từng cãi nhau với con trai cùng con dâu về đứa trẻ. 

“Cả gia đình đã thức đến 3 giờ sáng vì Jiya khóc và không thể ngủ cho đến khi được cho uống thuốc”, trợ lý thanh tra GS Gharge chia sẻ. 

Ansari sau đó thức dậy vào sáng sớm hôm sau, bế đứa trẻ đang ngủ say và ném cô bé ra ngoài cửa sổ trước khi đóng cửa, đi ngủ tiếp. Người bà tàn nhẫn hiện đã bị bắt giam và bị buộc tội giết người. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN