Thứ bảy, 19/06/2021 | 05:24
RSS

Asia Dragon tặng 20.000 khẩu trang y tế

Thứ hai, 24/05/2021, 16:57 (GMT+7)

Các chuyên gia y tế cho rằng, con đường lây truyền từ người sang người của COVID -19 là thông qua các giọt bắn hô hấp tiếp xúc gần. Bất kỳ ai tiếp xúc gần (trong vòng 1 mét) với người có triệu chứng hô hấp đều có nguy cơ nhiễm bệnh.

Sự kiện:
Covid-19

Hiểu được tầm quan trọng của khẩu trang, công ty Cổ Phần Đầu Tư Asia Dragon (Rồng Á Châu) chuyên về lĩnh vực dây sợi như dây thừng, sợi SE nông nghiệp… đã tặng 20.000 khẩu trang y tế đến cho toàn thể nhân viên cùng người thân trong gia đình của các nhân viên.

“Sức khỏe nhân viên và người thân của họ là vô cùng quan trọng. Asia Dragon sẵn sàng trang bị khẩu trang y tế để góp phần hỗ trợ phòng chống dịch COVID - 19. ” – Bà Nguyễn Việt Hòa - TGD công ty cho biết. 

Asia Dragon tặng 20.000 khẩu trang y tế

Dưới đây là hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách:

- Bước 1: Rửa tay đúng cách với xà phòng hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn có chứa ít nhất 60% cồn trước khi đeo khẩu trang.

- Bước 2: Xác định phần trên, dưới của khẩu trang.

- Bước 3: Xác định mặt trong, ngoài theo đường may hoặc mặt đậm hơn ở bên ngoài

- Bước 4: Đeo và điều chỉnh để khẩu trang che kín mũi, miệng đảm bảo không có khe hở giữa mặt và khẩu trang. 

Lưu ý: Không chạm tay vào mặt ngoài khẩu trang trong suốt quá trình sử dụng. Nếu chạm vào phải rửa tay đúng cách với xà phòng hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn có chứa ít nhất 60% cồn.

Asia Dragon tặng 20.000 khẩu trang y tế

Hãy bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh bằng cách đeo khẩu trang theo đúng hướng dẫn. 

Cty CP Đầu Tư Asia Dragon là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và xuất khẩu dây thừng, sợi se, dây đai dệt và các sản phẩm dây sợi chất lượng cao tại các thị trường châu Mỹ châu Úc, Đông Nam Á và Trung Quốc

 


PV