Thứ bảy, 19/06/2021 | 03:32
RSS

Nhan sắc xinh đẹp của chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà"

Thứ năm, 13/05/2021, 12:07 (GMT+7)

Chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà" là cô gái có nhan sắc xinh đẹp, hiện đang làm việc tại Hà Nội

Sự kiện:
Lê Trà My

Trong thời điểm dịch covid-19 một trong những biện pháp tuyên truyền đơn giản nhất chính là đặt lời nhắc mỗi khi thực hiện các cuộc gọi. Bộ Thông tin & Truyền thông đã kết hợp với Bộ Y tế triển khai thông điệp nhắc nhở người dân qua điện thoại. 

Chắc hẳn tất cả mọi người đều rất quen thuộc với giọng đọc nữ trước mỗi cuộc gọi: “Bộ Y tế đề nghị người dân nên đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người...”. Trước đó, trên TikTok, chính chủ của giọng nói này đã lộ diện qua một video tự quay thu hút sự chú ý của đông đảo của dân mạng.

Ngoài việc đọc lại đoạn cảnh báo, cô gái này còn nhắc nhở mọi người về việc chú ý tuân thủ quy định của Nhà nước để bảo vệ bản thân mình và cộng đồng trước dịch bệnh: “Dạo này dịch Covid-19 diễn ra khá là phức tạp vì thế nên mọi người nhớ hãy tuân thủ theo quy định 5K nhé!”, chủ nhân của giọng nói chia sẻ.

Nhan sắc xinh đẹp của chủ nhân giọng nói Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà

Chủ nhân giọng nói tuyên truyền của Bộ Y tế. Ảnh: Báo Thanh niên

Hóa ra giọng nói ngọt ngào và truyền cảm đó là của một cô gái trẻ tên Lê Trà My (25 tuổi, quê Thanh Hóa). Chia sẻ với phóng viên Báo Thanh Niên, Trà My xác nhận chủ nhân giọng đọc đó chính là mình. Cô quê ở tỉnh Thanh Hoá bắt đầu làm việc cho Viettel sau khi tốt nghiệp Trường ĐH Nội vụ Hà Nội  nhiệm vụ là đọc thu âm những thông báo nội bộ, giọng phát tự động.

Nhan sắc xinh đẹp của chủ nhân giọng nói Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà

Nhan sắc xinh đẹp của chủ nhân giọng nói Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà

Nhan sắc xinh đẹp đời thường của Trà My.​

Báo Tiền phong thông tin thêm, Trà My cho hay ban đầu chính người nhà và bạn bè cũng không nghĩ đó là giọng của cô, chỉ đến khi My tiết lộ, mọi người mới ngã ngửa ra vì bất ngờ. Sau khi biết My là cô gái đọc thông điệp trên điện thoại, có rất nhiều người đã nhắn tin và kết bạn với My, điều này khiến My rất vui. Tuy nhiên cô nàng cho rằng tất cả chỉ là công việc của mình mà thôi.

Trần Dung
Theo Giáo dục & Thời đại