Thứ bảy, 19/06/2021 | 04:30
RSS

Phát tặng 35.000 khẩu trang phòng chống COVID-19

Thứ bảy, 08/05/2021, 13:45 (GMT+7)

Công an TP Cần Thơ vừa tổ chức ra quân tuyên truyền, phát khẩu trang và dung dịch sát khuẩn miễn phí cho người dân, nhất là các tiểu thương ở các khu vực chợ trên địa bàn thành phố.

Sự kiện:
Covid-19

Nhằm chung sức cùng cộng đồng trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch covid-19 Công an TP Cần Thơ phát tặng miễn phí 35.000 khẩu trang y tế và 2.000 chai dung dịch sát khuẩn tay cho người dân. Kinh phí hơn 30 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ Công an TP Cần Thơ đóng góp.Cán bộ, chiến sĩ Công an TP Cần Thơ ra quân tuyên truyền, phát khẩu miễn phí tại giao lộ Mậu Thân - 30/4 và chợ Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.

Theo kế hoạch, Công an TP Cần Thơ thành lập 9 tổ công tác với hơn 180 lượt cán bộ, chiến sĩ sẽ tổ chức tuyên truyền trong 3 ngày (từ ngày 7/5 - ngày 9/5) tại các điểm chợ và những nơi sinh hoạt đông người trên địa bàn các quận Ninh Kiều, Cái Răng và huyện Phong Điền.


Công an TP Cần Thơ tích cực tuyên truyền kết hợp phát khẩu trang và nước sát khuẩn tay miễn phí cho các tiểu thương và người dân khu vực chợ Cái Răng.

Trong ngày đầu ra quân, cán bộ, chiến sĩ Công an TP Cần Thơ đã tuyên truyền, thông tin cho các tiểu thương, người dân tham gia họp chợ, người tham gia giao thông tại khu vực Chợ Xuân Khánh, quận Ninh Kiều về công tác phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong những ngày qua.

Đồng thời, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch COVID-19 (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế). Mọi người khi đi ra khỏi nhà phải đeo khẩu trang, hạn chế tập trung đông người, giữ khoảng cách nơi công cộng.

Công Trình - Lâm Anh
Theo Gia Đình Việt Nam