Thứ năm, 30/06/2022 | 19:57
RSS

Hành hung bảo vệ chung cư khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị phạt 2 triệu đồng

Chủ nhật, 16/05/2021, 08:20 (GMT+7)

Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư Green Hills, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM khi được nhắc nhở đeo khẩu trang vào tối 13/5 gây xôn xao dư luận bị xử phạt hành chính 2 triệu đồng.

Liên quan đến vụ "Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang" như đã thông tin, tối 15/5, UBND phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP.HCM cho hay, đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với người này với số tiền là 2 triệu đồng theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP trong công tác phòng chống dịch covid-19

Theo đó, bà G. là người tạm trú ở chung cư Green Hills, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM. Tối 13/5, bà này không đeo khẩu trang đi vào thang máy của chung cư thì được bảo vệ nhắc nhở.Hình ảnh vụ việc.

Sau đó, bà G. không chấp hành, đi vào thang máy nên bị bảo vệ ngăn cản. Tiếp đó, 1 bảo vệ lại nhắc nhở thì bà G. vẫn tiếp tục bấm thang máy. Một lúc sau, bà G. cùng nhóm bảo vệ cự cãi lớn tiếng. Bà G. xông vào hành hung bảo vệ. Sự việc chỉ dừng lại khi các bảo vệ khác đưa bà G. ra ngoài.

Trong diễn biến liên quan thì phía công an đang làm rõ hành vi của G. để xử lý theo đúng quy định.

Trước đó, sáng cùng ngày, 1 đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh người phụ nữ không đeo khẩu trang cự cãi rồi xông vào đánh tới tấp bảo vệ ở một chung cư. 

Bất ngờ, người phụ nữ đi ra ngoài rồi xông vào hành hung các bảo vệ. Toàn bộ clip được camera an ninh của chung cư ghi lại. Sự việc dừng lại khi người phụ nữ được một số bảo vệ đưa ra ngoài. Đoạn clip đăng tải nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều hết sức bất bình trước hành động của người phụ nữ không đeo khẩu trang trong đoạn clip. 

A.T
Theo Dân Việt