Thứ năm, 20/01/2022 | 00:53
RSS

Anh quản lý 8X chê 'con gái không có vòng 3 nhìn chán', sau thời gian tìm hiểu, trái tim không rung động

Thứ ba, 19/05/2020, 15:57 (GMT+7)

Anh chàng Thành Đạt thẳng thắn đáp lại sau khi bị cư dân mạng ném đá tơi tả về phát ngôn gây sốc.

Sau khi tập 606 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng, cư dân mạng dấy lên một màn tranh cãi kịch liệt bởi quan điểm của phía “nhà trai”..

Trong chương trình, Thành Đạt (33 tuổi, Thanh Hóa) đang làm quản lý nhà hàng tại Đồng Nai cho biết, anh từng trải qua 3 mối tình nhưng tất cả đều có tính cách... quá dữ nên quyết định chia tay. Mẫu bạn gái lý tưởng hiện tại của Thành Đạt là một người có gương mặt ưa nhìn, có vòng 3 chứ không cần eo thon.

Theo đó nam quản lý nói: "Em chỉ cần người có khuôn mặt ưa nhìn. Em thích phụ nữ có vòng 3. Không cần eo, chỉ thích vòng 3 thôi. Tại vì con gái mà không có vòng 3 nhìn nó buồn cười, chán lắm".

Sau khi MC Quyền Linh phản bác: "Có gì mà chán đâu em. Quan trọng là mình yêu thương, chăm sóc nhau thôi chứ đâu phụ thuộc vào vòng ba" thì anh chàng trình bày thêm: “Yêu thương cũng phải có tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi chứ mà xấu quá thì em nói thật với anh, nếu mà 2 nhà có ép lấy nhau là hỏng một đời con cháu”.

Anh quản lý 8X chê con gái không có vòng 3 nhìn chán lên tiếng sau phát ngôn sốc

Anh chàng Thành Đạt, 33 tuổi

Trước những quan điểm của Thành Đạt, đối tượng ghép cặp của anh là Bùi Khuyên (31 tuổi) đang làm giảng viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM không có ý kiến gì. Và cuối cùng cô vẫn đồng ý cho chàng trai Thành Đạt một cơ hội hẹn hò.

Tuy nhiên sau khi chương trình được lên sóng, quan điểm của Thành Đạt lại được chia sẻ lên các diễn đàn dành cho giới trẻ và khiến mọi người tranh cãi nảy lửa.

Họ cho rằng anh chàng thiếu chút tế nhị khi bàn luận về nhan sắc của phụ nữ trên sóng truyền hình như vậy. Bởi ngoại hình tốt là một lợi thế trong tình yêu hôn nhân thì cần nhiều yếu tố khác để xây dựng hạnh phúc.

Trước làn sóng “ném đá” của cư dân mạng, Thành Đạt đã có những chia sẻ trên Trí thức trẻ rằng: “Theo quan điểm của cá nhân tôi, tôi nhận định không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được. Không nhìn được ở đây có rất nhiều khía cạnh để đánh giá là không nhìn được, còn othời  đại 4.0 hiện nay xấu thì làm việc gì cũng khó.

Trong tình yêu, nếu bạn nhìn thấy một cô có vẻ ngoài không bắt mắt thì bạn có thèm quan tâm tới tâm hồn người ta ra sao không? Dân gian có câu "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt", nếu nhìn không bắt mắt, không hợp gu mình thích thì chẳng bao giờ xin số làm quen hay tìm hiểu làm gì cả.

Còn trên mạng xã hội, mọi người đều có quyền tự do ngôn luận nên ai hợp ý thì khen, ai không hợp thì họ chê, họ chửi.

Người thân, bạn bè anh Đạt sau khi chương trình lên sóng cũng gọi điện chúc mừng cho anh. Tuy nhiên, rất tiếc là sau một thời gian tìm hiểu, cả 2 cũng không thể tiến tới với nhau vì “không tìm được cảm giác rung động từ con tim”.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN