Thứ bảy, 16/10/2021 | 21:18
RSS

Huỳnh Hồng Loan: 'Tôi khá nhút nhát trong chuyện tình yêu'

Thứ ba, 19/05/2020, 11:19 (GMT+7)

Nghị lực trong cuộc sống, bản lĩnh trong kinh doanh, tự tin trong diễn xuất, thế nhưng ít ai biết Huỳnh Hồng Loan lại yếu đuối trong chuyện yêu đương.

Huỳnh Hồng Loan

Tốt nghiệp hạng ưu khoa Diễn viên Sân khấu - Điện ảnh của Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM, Huỳnh Hồng Loan là một trong những diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt. Cô liên tục ghi dấu ấn với khán giả cả nước qua loạt phim truyền hình, điện ảnh như Gia Đình Ngũ Quả, Mắt Nai, Mạc Gia Ký, Cung Đường Tội Lỗi, Ác Thú Vô Hình, Sứ Mệnh Trái Tim, Hạ Cuối Tình Đầu, Tình Khúc Bạch Dương, Khép Lại Quá Khứ…

Huỳnh Hồng Loan2

Nữ diễn viên quê Bình Dương luôn phấn đấu để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Chia sẻ về các kế hoạch trong tương lai, cô mong muốn bản thân có thể học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng thông qua việc đảm nhận các vai diễn trên truyền hình.

Huỳnh Hồng Loan3

Hơn 5 năm theo nghề Huỳnh Hồng Loan trưởng thành mỗi ngày trong từng vai diễn. Nghị lực trong cuộc sống, bản lĩnh trong kinh doanh tự tin trong diễn xuất, thế nhưng ít ai biết Huỳnh Hồng Loan lại yếu đuối trong chuyện yêu đương.

"Tôi khá nhút nhát trong chuyện tình yêu. Có lẽ, những vai diễn đẫm nước mắt vì yêu đương trên phim đã vận vào tôi ngoài đời thật. Khi yêu tôi luôn là người chân thành và hết lòng, nhưng cũng rất mềm yếu".

Huỳnh Hồng Loan4

Hiện tại, Hồng Loan tập trung hết toàn tâm ý cho dự án lớn của VFC bộ phim "Người Nối Nghiệp" của Đạo Diễn Mai Hồng Phong, đóng cùng các diễn viên Hà Việt Dũng, Tuấn Tú, Phương Oanh Huỳnh Anh .. Còn với bộ phim "Cây Táo Nở Hoa" cô đã phải chia tay vai diễn vì không đảm bảo được lịch quay của đoàn phim.

Huỳnh Hồng Loan5

Huỳnh Hồng Loan chia sẻ, cô mong muốn kiếm được nhiều tiền để lo cho mẹ và em gái, bên cạnh đó là làm được nhiều việc thiện cho xã hội. Hình ảnh mà Huỳnh Hồng Loan muốn hướng đến là một người phụ nữ tài giỏi, xinh đẹp và nhân ái.

Năm 2020 sẽ là năm mà Hồng Loan nghiêm khắc với bản thân hơn để nỗ lực đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất lẫn kinh doanh.

Huỳnh Hồng Loan6

Mới đây, khi thả dáng dạo phố Sài Gòn, nữ diễn viên người Bình Dương tự tin diện trên mình cả "một cây" đồ hiệu trị giá 650 triệu đồng. Những phụ kiện đi cùng bao gồm: Đồng hồ breguet  400 triệu, Nhẫn 150 triệu, túi LV 2500$ gần 60 triệu, túi Chanel gần 100 triệu, Túi Lady Dior 70 triệu.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN