Thứ bảy, 24/07/2021 | 05:08
RSS

Ngượng chín người khi mẹ chồng gửi clip nhạy cảm, cùng lời khuyên 'giường chiếu'

Chủ nhật, 17/05/2020, 20:06 (GMT+7)

Tôi đang định đi ngủ thì nhận được một đoạn clip phòng the từ mẹ chồng. Nhận được đoạn clip, tôi đỏ mặt ngượng ngùng, cứ nghĩ mẹ nhắn nhầm.

Ngượng chín người khi mẹ chồng gửi clip nhạy cảm

Tôi năm nay 26 tuổi, tôi mới lấy chồng được nửa năm và chưa có em bé. Chồng hơn tôi 5 tuổi, anh làm ngành ngân hàng và xuất thân trong một gia đình khá giả. Bố mẹ anh đều từng công tác ở ngân hàng nhà nước. Sau khi cưới, tôi về sống với gia đình nhà chồng trong một ngôi nhà 3 tầng bề thế, khang trang.

Bố mẹ chồng tôi đều đã về hưu nên hai ông bà khá rảnh rỗi. Buổi sáng, mẹ chồng tôi thường đi tập yoga rồi ghé qua chợ mua đồ ăn. Bố chồng tôi thì thích đọc báo, đánh cờ. Mẹ chồng tôi có tật nghiện Facebook, tôi thấy bà online gần như 24/24, cái gì tôi cũng thấy bà đăng lên và comment nhiệt tình. Nhiều đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vẫn thấy bà say sưa lướt Facebook.

Hồi mới về làm dâu, mẹ chồng để ý tôi từng ý ăn nết ở. Hễ việc gì tôi làm không vừa ý là bà góp ý ngay. Có nhiều điều bà nhắc đi nhắc lại khiến tôi chóng mặt, ong đầu.

Ngượng chín người khi mẹ chồng gửi clip nhạy cảm2

Vì thể lực sung mãn nên chồng tôi có sở thích kéo dài chuyện ấy

Chồng tôi là con một, lại là con cầu tự nên được bố mẹ chồng tôi hết mực yêu chiều. Không những thế, về làm dâu rồi tôi mới biết, anh có chuyện gì cũng thủ thỉ tâm sự với mẹ. Từ chuyện vợ chồng tôi giận nhau vì chồng đến đón tôi muộn, đến chuyện đêm tân hôn của tôi bị hoãn lại nửa tiếng…vì chồng đi tìm bao cao su, chẳng hiểu sao mẹ chồng tôi cũng biết được.

Chồng tôi là người có nhu cầu cao nên cứ tối đến, còn hai vợ chồng với nhau là anh tiến lại, đòi hỏi. Nếu tôi kêu mệt hoặc lấy lý do để từ chối, anh lại giận dỗi, lườm nguýt như một đứa trẻ. Vì thể lực sung mãn nên chồng tôi có sở thích kéo dài chuyện ấy.

Tôi vốn không có nhu cầu cao, nên nhiều khi cũng phải gồng mình lên để chiều chồng. Thấy chuyện ái ân không được như ý, chồng tôi nhiều lần đá thúng, đụng nia, nói bóng nói gió.

Hôm trước, chồng tôi nhắn tin bảo anh đi ăn liên hoan cùng cơ quan nên bảo tôi đi ngủ trước. Tôi đang định đi ngủ thì nhận được một đoạn clip phòng the khá trần trụi từ mẹ chồng. Nhận được đoạn clip, tôi đỏ mặt ngượng ngùng, nghĩ mẹ chồng nhắn nhầm.

Nào ngờ, mẹ chồng lại nhắn thêm những dòng khiến tôi sốc nặng: "Đoạn clip này hay ghê (?!). Con xem hết đi nhé. Thằng Quân (chồng tôi) nó chê con lên giường chỉ biết nằm im như khúc gỗ, kém xa cái Đào (người yêu cũ của chồng tôi). Con bé ấy thì khéo hết ý nhưng lại bắt cá hai tay. Con cứ xem rồi học theo nhé. Chỗ nào không hiểu thì hỏi mẹ."

Ngượng chín người khi mẹ chồng gửi clip nhạy cảm3

Mẹ chồng chỉ bảo chuyện phòng the khiến tôi vừa sốc vừa xấu hổ

Nghe những lời khuyên của mẹ chồng, lại còn đính kèm cả clip minh họa, tôi vừa sốc vừa xấu hổ. Thực sự nhiều hôm mệt quá nên tôi chỉ cố chiều chồng cho xong. Tôi cũng không giỏi chuyện gối chăn vì không có nhiều kinh nghiệm. Nhưng đáng lẽ như thế, chồng phải góp ý với tôi hoặc chỉ bảo cho tôi. Chứ đằng này anh lại kể hết cho mẹ chồng làm tôi xấu hổ chẳng biết giấu mặt đi đâu cả.

Thấy mẹ chồng nhắn tin một hồi. Tôi chỉ nhắn lại một câu cụt lủn: "Vâng ạ"

Tối đó, tôi giận chồng ra mặt, tôi cho chồng xem hết tin nhắn mẹ anh nhắn cho tôi đồng thời "dán giấy đỏ", cấm vận trong 2 tuần. Chồng thấy tôi giận lại quay sang giận ngược, mắng tôi bảo thủ, có khuyết điểm được mẹ góp ý lại không biết tiếp thu.

Theo mọi người trong chuyện này tôi với chồng ai đúng, ai sai? Tôi phải làm sao để trị cái tật "cái gì cũng kể với mẹ" của anh chồng này đây? Xin được độc giả hiến kế.

Minh Hồng
Theo Dân Việt