Thứ ba, 02/06/2020 | 12:17
RSS

Anh chàng quản lý 8X gây tranh cãi khi tuyên bố: 'Con gái mà không có vòng 3 nhìn chán'

18-05-2020 09:53:58

Quan điểm của anh chàng 8X đã khiến cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi nảy lửa.

Anh quản lý 8X gây tranh cãi khi tuyên bố: Con gái mà không có vòng 3 nhìn chán2

Anh chàng Thành Đạt, 33 tuổi

Mới đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 606 dưới sự dẫn dắt của MC Hồng Vân - Quyền Linh đã khiến cư dân mạng dấy lên một màn tranh cãi kịch liệt bởi quan điểm của phía “nhà trai”.

Theo đó, chương trình se duyên cho cặp đôi Thành Đạt (33 tuổi, Thanh Hóa) đang làm quản lý nhà hàng tại Đồng Nai và Bùi Khuyên (31 tuổi) đang làm giảng viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Trong chương trình, Thành Đạt cho biết, anh từng trải qua 3 mối tình nhưng tất cả đều có tính cách... quá dữ nên quyết định chia tay. Khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, Thành Đạt cho biết anh muốn đó là một người có gương mặt ưa nhìn, có vòng 3 chứ không cần eo thon.

Theo đó nam quản lý nói: "Em chỉ cần người có khuôn mặt ưa nhìn. Em thích phụ nữ có vòng 3. Không cần eo, chỉ thích vòng 3 thôi. Tại vì con gái mà không có vòng 3 nhìn nó buồn cười, chán lắm".

Sau khi MC Quyền Linh phản bác: "Có gì mà chán đâu em. Quan trọng là mình yêu thương, chăm sóc nhau thôi chứ đâu phụ thuộc vào vòng ba" thì anh chàng lại tiếp tục: “Yêu thương cũng phải có tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi chứ mà xấu quá thì em nói thật với anh, nếu mà 2 nhà có ép lấy nhau là hỏng một đời con cháu”.

Anh quản lý 8X gây tranh cãi khi tuyên bố: Con gái mà không có vòng 3 nhìn chán

Bùi Thị Khuyên (31 tuổi) đang làm giảng viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Trước những quan điểm của Thành Đạt, đối tượng ghép cặp của anh không có ý kiến gì. Và cuối cùng cô nàng giảng viên Đại học Bách Khoa TP.HCM vẫn đồng ý cho chàng trai Thành Đạt một cơ hội hẹn hò.

Tuy nhiên sau khi chương trình được lên sóng, quan điểm của Thành Đạt lại được chia sẻ lên các diễn đàn dành cho giới trẻ và khiến mọi người tranh cãi nảy lửa.

Về những người phản đối quan điểm của Thành Đạt, họ cho rằng anh chàng thiếu chút tế nhị khi bàn luận về nhan sắc của phụ nữ trên sóng truyền hình như vậy. Bởi ngoại hình tốt là một lợi thế trong tình yêu hôn nhân thì cần nhiều yếu tố khác để xây dựng hạnh phúc.

Ngoài ra mỗi người sinh ra không ai được quyền quyết định mình đẹp hay xấu nên những quan điểm kiểu này sẽ khiến họ tự ti: "Ai cũng biết xấu quá thì không thể ép nhưng mà cũng đâu cần phải nói thẳng ra như thế. Nhan sắc của phụ nữ đâu phải món hàng để đàn ông đem ra cân đo”, một cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nhẹ nhàng hơn khi nhận xét cái sai của Thành Đạt là bày tỏ quan điểm cá nhân về một vấn đề cũng khá tế nhị ngay trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, ngược lại, cũng có người khẳng định Thành Đạt nói không sai. Bởi lẽ ai cũng thích cái đẹp cả, huống chi “con trai lại yêu bằng mắt”. Đến thời điểm hiện tại, quan điểm này vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN