Thứ năm, 19/05/2022 | 11:57
RSS

Á khôi Nguyễn Minh Yến lên xe hoa, chi 3 tỷ đồng cho đám cưới

Chủ nhật, 13/03/2022, 16:48 (GMT+7)

Sau khi đăng quang ngôi vị Á quân “Nét đẹp công sở 2020", Á khôi Nguyễn Minh Yến bất ngờ lên xe hoa với chồng là doanh nhân thành đạt.

Á khôi Nguyễn Minh Yến bất ngờ lên xe hoa, chi 3 tỷ đồng cho đám cưới

Sau khi đăng quang ngôi vị Á quân “Nét đẹp công sở 2020", Nguyễn Minh Yến lấn sân sang kinh doanh gặt hái được thành công trong lĩnh vực bất động sản Mới đây, Á khôi Nguyễn Minh Yến bất ngờ lên xe hoa với chồng là doanh nhân thành đạt.

Đám cưới cổ tích và siêu hoành tráng của Á khôi Minh Yến được tổ chức tại Hà Nội  Đám cưới của Á khôi Minh Yến và bạn trai được tổ chức tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Hà Nội vào ngày 12/3/2022 vừa qua.

Là người kín tiếng, Á quân Nguyễn Minh Yến chưa bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình cho giới truyền thông. Chính vì thế, rất ít người biết được chuyện tình cảm của người đẹp 9X tài năng và bản lĩnh này.

Đám cưới của Á quân Nguyễn Minh Yến được đánh giá là một trong những tiệc cưới đầy sang trọng và xa hoa bậc nhất khi Minh Yến chọn chiếc Váy cưới lên đến 500 triệu đồng.

Không gian tiệc cưới sang trọng gồm hoa cưới và pha lê lấp lánh, thực đơn tiệc cưới gần 2000 USD cho một bàn tiệc, bao gồm Bào ngư, Tôm hùm, Vi cá...

Một người bạn thân thiết của cô dâu Minh Yến tiết lộ tổng số tiền về sự chịu chi của của tiệc cưới "siêu hoành tráng" này lên tới hơn 150.000 USD (hơn 3 tỷ đồng). Người đẹp 9X lên xe hoa với hồi môn được trao tặng bao gồm nhiều kim cương và bất động sản có giá trị.

Được biết, Á quân Nguyễn Minh Yến và ông xã của mình đã có bộ ảnh cưới được chụp tại khắp mọi miền của đất nước và nhận được sự đón nhận của đông đảo người thân, bạn bè.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại