Thứ năm, 30/03/2023 | 18:40
RSS

Hyun Bin - Son Ye Jin tuyên bố kết hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 3 tới

Thứ sáu, 11/02/2022, 07:02 (GMT+7)

Sau gần 2 năm hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng nhất Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào tháng 3 tới.

Tối 10/2, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin thông báo kết hôn. Thông tin khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng và gửi lời chúc phúc cho cặp đôi phim Hạ cánh nơi anh. 

Hyun Bin - Son Ye Jin tuyên bố kết hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 3 tới

Hyun Bin - Son Ye Jin tuyên bố kết hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 3 tới.

Trên trang cá nhân, Son Ye Jin đăng tải hình ảnh chiếc váy cưới xinh xắn kèm bài viết: "Tôi đã suy nghĩ rất lâu về việc làm sao để chia sẻ câu chuyện này vì nó là một chuyện quan trọng. Tôi đã tìm thấy một người mà tôi có thể dành cả đời để ở bên. Đúng vậy, là anh ấy.

Chúng tôi gặp nhau, tìm thấy nhau và hứa hẹn sẽ xây dựng tương lai cùng nhau. Mọi thứ diễn ra thật tự nhiên như thể định mệnh đã sắp đặt. Chỉ cần ở bên anh, tôi cảm thấy ấm áp và được chở che.

Tôi đã nhận được sự ủng hộ và tình yêu thương vô điều kiện của mọi người. Hãy nhớ rằng tôi thật lòng biết ơn và chúc mọi người tất cả luôn hạnh phúc".

Về phía Hyun Bin, anh cũng chia sẻ tâm trạng vui mừng và thông báo tin vui với người hâm mộ: "Tôi viết thư này vì muốn thông báo quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời tôi đến những người hâm mộ luôn ủng hộ, dành cho tôi sự quan tâm và yêu mến. 

Đúng vậy. Tôi đã đưa ra quyết định quan trọng, tôi sẽ kết hôn và cẩn trọng bước vào chương thứ 2 trong cuộc đời.

Tôi sẽ nói lời thề nguyện với cô ấy, người luôn khiến tôi mỉm cười. Hãy cùng nhau bước đi trong những ngày sắp tới. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy hình ảnh của Jeonghyeok và Seri, từ trong phim ra ngoài đời.

Tôi nghĩ rằng các bạn sẽ mừng cho bước chân đầu tiên của chúng tôi bằng ánh mắt ấm áp và trìu mến như bấy lâu nay".

Hyun Bin - Son Ye Jin tuyên bố kết hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 3 tới

Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định về chung một nhà.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Son Ye Jin cũng đã thông báo về thời điểm diễn ra đám cưới: "Hôn lễ sẽ được tổ chức ở Seoul vào tháng 3. Vì đây là thời điểm khá khó khăn do đại dịch, nên theo mong muốn của 2 diễn viên, đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của gia đình 2 bên và những người thân thiết".

Son Ye Jin và Hyun Bin công khai hẹn hò từ tháng 1/2021 sau gần 8 tháng yêu đương bí mật. Cặp đôi bén duyên khi cùng đóng chung trong Hạ cánh nơi anh.

Hyun Bin - Son Ye Jin tuyên bố kết hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 3 tới

Hyun Bin - Son Ye Jin tuyên bố kết hôn, đám cưới tổ chức vào tháng 3 tới

Căn penthouse được cho là tổ ấm của cặp đôi sau khi kết hôn.

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng đăng tải hình ảnh căn penthouse được cho là tổ ấm của cặp đôi sau khi kết hôn. Căn penthouse trị giá 4,8 tỷ won (98,9 tỷ đồng), được xây dựng tại Achiul, Guri, tỉnh Gyeonggi.

Các phòng trong nhà đều được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, lấy màu trắng làm chủ đạo. Ngoài ra, nơi đây cũng được thiết kế rất nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác trong lành, nhẹ nhàng và sáng sủa.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại