Thứ bảy, 27/11/2021 | 21:08
RSS

Thực hư thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay

Thứ tư, 10/11/2021, 11:55 (GMT+7)

Người hâm mộ châu Á bất ngờ trước thông tin cặp đôi phim "Hạ cánh nơi anh" kết hôn vào cuối năm nay.

Tối 9/11, thông tin cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn vào cuối năm nay gây xôn xao mạng xã hội Nguyên nhân bắt nguồn từ bản tin ngắn được phát sóng trên kênh OBS NEWS Hàn Quốc vào ngày 2/11 vừa qua.

Trong đoạn tin phát sóng của kênh OBS NEWS có đoạn: "Chuyển tới căn Penthouse, phải chăng Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn?". 

Thực hư thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay

Câu hỏi mang tính nghi vấn của nhà đài khiến dân mạng rộ lên tin đồn cặp đôi hàng đầu Hàn Quốc chuẩn bị kết hôn.

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là câu hỏi mang tính nghi vấn của nhà đài chưa có xác nhận từ phía Hyun Bin và Son Ye Jin. Trước đó, kênh truyền hình này cũng hé lộ chi tiết Hyun Bin đã thanh lý căn biệt thự gắn bó 11 năm ở Seoul để chuyển về penthouse 98 tỷ đồng tại Guri, Gyeonggi. Căn penthouse này được cho là nơi tài tử nổi tiếng mua để kết hôn với Son Ye Jin. 

Trước thông tin chuẩn bị kết hôn vào cuối năm nay, phía Hyun Bin và Son Ye Jin chưa lên tiếng phản hồi. Tháng 1/2021, công ty quản lý của Hyun Bin - VAST Entertainment đã lên tiếng phủ nhận chuyện tài tử nổi tiếng mua penthouse để kết hôn: "Thông tin cho rằng Hyun Bin mua một ngôi nhà cho đám cưới của anh ấy và Son Ye Jin là không chính xác". 

Thực hư thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay

Hyun Bin - Son Ye Jin nhiều lần vướng tin đồn chuẩn bị kết hôn. 

Đây không phải lần đầu, Hyun Bin - Son Ye Jin vướng tin đồn chuẩn bị kết hôn. Tháng 8 vừa qua, cặp đôi cũng bị đồn dọn về sống chung được đăng tải khiến fan của cặp đôi thêm rộn ràng. Trước đó, hình ảnh 2 ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn cùng đi mua sắm, tình cảm chọn đồ được đăng trên mạng xã hội khiến fan háo hức.

Một người quen của Hyun Bin cũng hé lộ với truyền thông việc nam diễn viên hủy bỏ mọi lịch làm việc trong 6 tháng cuối năm 2021 để phù hợp với lịch trình của Son Ye Jin và ở bên cô nhiều hơn.

Thực hư thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay

Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi sống kín tiếng hơn. 

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn vào tháng 7 vừa qua, Hyun Bin tỏ ra ngượng ngùng, bối rối. Anh khẳng định sẽ thông báo với người hâm mộ ngay khi có kế hoạch kết hôn.

Hyun Bin và Son Ye jin công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2021. Cả hai nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim "Hạ cánh nơi anh". Chuyện tình ngọt ngào của 2 ngôi sao hàng đầu xứ sở kim chi nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại