Thứ hai, 02/08/2021 | 10:21
RSS

Photoshop quá đà, Hyun Bin bị chê thiếu tự nhiên trong bộ ảnh mới

Thứ sáu, 20/11/2020, 15:55 (GMT+7)

Do chỉnh ảnh quá đà nên hình ảnh mới của Hyun Bin bị khán giả chê thiếu tự nhiên và mất phần nam tính.

Sự kiện:
Hyun Bin

Thông tin trên pháp luật và bạn đọc, mới đây, nhãn hàng do Hyun Bin làm đại diện của một thương hiệu từ Philippines đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của nam tài tử.

Trong ảnh, Hyun Bin trông khá rắn rỏi với nước da nâu cùng cơ thể rắn chắc. Thế nhưng, có vẻ như hình ảnh của Hyun Bin đã được photoshop hơi quá đà nên khuôn mặt thiếu tự nhiên, cũng mất đi sự nam tính góc cạnh vốn có trên khuôn mặt của nam tài tử.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao với thông tin Hyun Bin đang hẹn hò với nữ diễn viên sinh năm 1987 - Oh Yeon Seo. Nữ diễn viên này được cho là người từng hợp tác với Hyun Bin trong một dự án điện ảnh mới đây.

Người đẹp sinh năm 1987 không còn lạ mặt với khán giả phim Hàn khi ghi dấu qua các vai diễn trong phim My Husband Got A Family (2012), Jang Bo Ri Is Here! (2014), Please Come Back, Mister (2016),... đặc biệt là thành công gần nhất của Hoa Du Ký (2017). 

Vào tháng 3/2018, Oh Yeon Seo đã chính thức xác nhận hẹn hò với nam thần Kim Bum trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Hai người trở nên thân thiết nhanh chóng sau cuộc gặp gỡ tại một buổi tụ họp riêng tư cùng bạn bè. Tuy nhiên, chỉ sau 9 tháng qua lại, cặp đôi đã xác nhận "đường ai nấy đi".

Hiện tại phía Hyun Bin cũng như Oh Yeon Seo đều hoàn toàn im lặng trước những tin đồn này. Anh vẫn tập trung cho việc đóng phim cũng như nhận các dự án quảng cáo trong và ngoài nước.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN